Chủ đề nóng

Bị cướp giật, cô gái trẻ phóng xe đuổi theo bắt gọn thủ phạm

An Sơn Thứ ba, ngày 14/10/2014 17:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi cướp giật dây chuyền của chị Hằng, tên cướp Trần Bá Chương bị chị này phóng xe đuổi kịp và xông vào khống chế, rồi cùng lực lượng công an và bảo vệ dân phố của phường Hương Sơ tóm gọn.
Bình luận 0

Ngày 14.10, Công an TP.Huế cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Trần Bá Chương (15 tuổi, ngụ khu vực 2, phường Hương Sơ, TP.Huế) về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 12.10, chị Võ Thị Thu Hằng (23 tuổi, ngụ khu vực 3, phường An Hòa, TP.Huế) đang điều khiển xe máy từ đường Trần Quý Khoáng đến phường An Hòa thì bất ngờ bị một đối tượng điều khiển xe môtô 75F1 - 246.68 đi cùng chiều áp sát và giật sợi dây chuyền bằng vàng khoảng 2,5 chỉ rồi rú ga tẩu thoát.

Trần Bá Chương tại cơ quan điều tra.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Hằng lập tức phóng xe đuổi theo đối tượng  và tiến hành truy hô. Bị nạn nhân truy đuổi quyết liệt nên đến đường Nguyễn Văn Linh, thủ phạm điều khiển xe chạy vào tổ 8, khu vực 4, phường Hương Sơ để lẩn trốn. Tuy nhiên, ngay sau đó đối tượng đã bị chị Hằng đuổi kịp và xông vào khống chế rồi cùng lực lượng công an và bảo vệ dân phố của phường Hương Sơ tóm gọn.

Tại cơ quan công an, tên cướp được xác định là Trần Bá Chương. Theo lời khai của Chương, để có tiền tiêu xài và đánh số đề, Chương thường xuyên điều khiển xe đi trên các tuyến đường ở TP.Huế nhằm tìm những người sơ hở để ra tay cướp giật tài sản.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem