Chủ đề nóng

Bị giết

 • Bị giết khi chưa kịp... nhậu

  Bị giết khi chưa kịp... nhậu

  “Tý trẻ” bước tới bàn anh Phi ngồi tại quán nhậu F.A, kẹp cổ anh Phi kéo ra ngoài và dùng dao đâm nhiều nhát, khiến anh Phi tử vong sau đó.
 • Bị giết khi chưa kịp... nhậu

  Bị giết khi chưa kịp... nhậu

  “Tý trẻ” bước tới bàn anh Phi ngồi tại quán nhậu F.A, kẹp cổ anh Phi kéo ra ngoài và dùng dao đâm nhiều nhát, khiến anh Phi tử vong sau đó.
 • Phát hiện xác chết với nhiều vết bầm, nghi bị giết

  Phát hiện xác chết với nhiều vết bầm, nghi bị giết

  Rạng sáng 23.2, người dân ấp An Định Cầu (xã Tân Bình, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) phát hiện xác chị Nguyễn Thị Lệ (38 tuổi, ngụ tại địa phương trên) nằm ngay bên lề hương lộ 2 (đoạn qua địa bàn ấp An Định Cầu).
 • Đau xót đám tang bé gái bị hiếp, giết ở Quảng Bình

  Đau xót đám tang bé gái bị hiếp, giết ở Quảng Bình

  Chiều nay (10.2), hàng trăm người dân xã Xuân Trạch và một số xã lân cận đã đến chia sẻ đau thương với gia đình chị Cúc - mẹ nạn nhân Q. Tiễn đưa cháu Q về nơi an nghỉ cuối cùng, ai cũng rơi nước mắt bởi hoàn cảnh đáng thương của gia đình chị Cúc.
 • Một bé gái tử vong sau khi bị hiếp dâm

  Một bé gái tử vong sau khi bị hiếp dâm

  Đến tối không thấy con đi chăn bò về, chị C đi tìm. Khoảng 19h cùng ngày, người nhà tìm thấy cháu Q nằm chết bên vệ đường và có dấu hiệu bị cưỡng hiếp...
 • Khai quật tử thi cán bộ trực chống bão bị giết hại

  Khai quật tử thi cán bộ trực chống bão bị giết hại

  Do hằn thù nên lợi dụng đêm tối, khi đang neo đậu thuyền khai thác cát trên sông, thấy anh Bình đi một mình nên Hạnh đã ra tay xô nạn nhân ngã xuống cống.
 • Thanh niên khoe ảnh giết gấu đang ở... Malaysia?

  Thanh niên khoe ảnh giết gấu đang ở... Malaysia?

  Nam thanh niên "khoe" ảnh giết gấu trên Facebook gây phẫn nộ hiện đang làm việc ở Malaysia và hình ảnh thanh niên chụp ảnh bên cạnh con gấu bị giết hại được phán tán tại quốc gia này.
 • Ngang nhiên khoe "chiến tích" giết gấu lên Facebook

  Ngang nhiên khoe "chiến tích" giết gấu lên Facebook

  Hình ảnh một thanh niên bên cạnh một chú gấu bị giết, cắt mũi, mổ bụng được tung lên Facebook vào chiều qua khiến nhiều cư dân mạng bất bình.
 • Bất bình vì “nai trắng thần trong huyền thoại” bị giết

  Bất bình vì “nai trắng thần trong huyền thoại” bị giết

  Một con nai sừng tấm Bắc Mỹ bị bạch tạng được ví như “động vật linh thiêng” thần thoại đã bị giết tuần trước bởi một nhóm thợ săn ở Nova Scotia, Canada khi họ không biết được giá trị về tinh thần của nó.
 • Hơn 11.000 trẻ em bị giết chết ở Syria

  Hơn 11.000 trẻ em bị giết chết ở Syria

  Một báo cáo của nhóm Nghiên cứu Oxford có trụ sở tại London đã trích dẫn những con số do Liên hợp quốc và các tổ chức nhân quyền Syria cho biết, cuộc nội chiến tại Syria đã giết chết 11.420 trẻ em suốt hơn 2 năm qua.