Chủ đề nóng

Bị giết

 • Ngôi sao trượt tuyết bị sát hại bởi 16 nhát dao

  Ngôi sao trượt tuyết bị sát hại bởi 16 nhát dao

  Dân Việt - Làng thể thao Ukraina vừa bị rúng động trước thông tin nữ VĐV trượt tuyết nổi tiếng của họ, Helen Demidenko đã bị giết dã man.
 • Cô đào “ngực khủng” Helen gặp trộm suýt bị hiếp, bị giết

  Cô đào “ngực khủng” Helen gặp trộm suýt bị hiếp, bị giết

  Nào tiền, nào bạc vàng, nào ngọc ngà châu báu... tất cả của mỹ nhân Helen bị bọn lưu manh hốt sạch. Nàng WAG của cầu thủ Scott Sinclar chỉ còn tự an ủi không bị hiếp, bị giết chết trong cái đêm kinh hoàng ấy đã là may.
 • 5 triệu cá thể chó bị giết thịt mỗi năm

  5 triệu cá thể chó bị giết thịt mỗi năm

  (Dân Việt) - Ngày 12.6, các tổ chức bảo vệ động vật cho biết đã thành lập Liên minh Bảo vệ chó châu Á (ACPA) để chấm dứt nạn buôn bán chó vô nhân đạo.
 • Nước mắt thầm ở làng trầm

  Nước mắt thầm ở làng trầm

  (Dân Việt) - 23.3 là một ngày tang thương và làm dư luận rúng động, khi 5 người tìm trầm bị giết chết. Trong 3 người bị giết cùng ở xã Quảng Minh (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) có 1 người ở làng Minh Lệ... Ngôi làng này từ lâu đã sống trong nỗi đau âm thầm cũng vì nghề tìm trầm, mà ít ai biết đến...
 • Quảng Bình: Một con voi bị giết trong rừng

  Quảng Bình: Một con voi bị giết trong rừng

  Dân Việt - Người dân đi rừng đã phát hiện một con voi chết nhưng bị cắt đầu, tai và 4 chân tại khu vực rừng xã Tân Hoá, huyện Minh Hoá, Quảng Bình.
 • Lộ diện 3 nghi can giết các phu trầm

  Lộ diện 3 nghi can giết các phu trầm

  (Dân Việt) - Hiện danh tính của 3 nghi can giết hại 5 phu trầm bị giết hại đã được cơ quan chức năng 2 tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và cơ quan chức năng phía Lào bước đầu làm rõ.
 • Giữa đêm xách 2 con khỉ bị giết qua trạm CSGT

  Giữa đêm xách 2 con khỉ bị giết qua trạm CSGT

  Dân Việt - Trong đêm tối, thấy người đàn ông xách bộ một bao tải đi qua đầy nghi vấn, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh yêu cầu dừng lại kiểm tra thì phát hiện trong bao có 2 con khỉ mới bị giết mổ.
 • Bạn gái "người không chân" bị giết khi mang thai?

  Bạn gái "người không chân" bị giết khi mang thai?

  Dân Việt - Theo một nguồn tin của tờ National Enquirer, có thể ngôi sao điền kinh Oscar Pistorius đã bắn chết cô bạn gái Reeva Steenkamp sau khi biết tin cô có bầu.
 • Nga: Tìm thấy thi thể công chức trong bể xi măng

  Nga: Tìm thấy thi thể công chức trong bể xi măng

  Dân Việt - Ngày 18.2, cơ quan điều tra Nga cho biết, họ vừa phát hiện thi thể của một công chức làm việc tại cơ quan lập pháp trong bể xi măng. Có khả năng nạn nhân bị giết vì khoản nợ 80 triệu USD.
 • Nam sinh viên giúp người va quệt xe bị giết chết

  Nam sinh viên giúp người va quệt xe bị giết chết

  Dân Việt - Sau khi va chạm xe, Tiến, Vũ, Thảo, Luân quay lại hành hung người đụng xe với mình. Thấy anh Linh, người vừa giúp đỡ người bị nạn, chúng cầm đá đập nhiều nhát vào đầu nạn nhân.