Bì lợn
-
Chỉ vài bước đơn giản là bạn sẽ có ngay món ăn dẻo dẻo, thanh mát, lại giúp đẹp da từ bộ phận rẻ tiền này của lợn.
-
Nhiều bà nội trợ vẫn có thói quen loại bỏ bì lợn trước khi chế biến các món ăn từ thịt lợn, nhưng theo các nhà khoa học, bì lợn lại là loại thần dược rất tốt cho da, xươn, gân, tóc.
-
Bộ phận này xào vừa ngon vừa dai, nhiều collagen, có thể ăn với cơm, đảm bảo ai thưởng thức cũng thích.
-
Một số món ăn là đặc sản được bán giá cao bây giờ lại từng là thứ phế phẩm vứt đi, không ai sử dụng một thời.
-
Da lợn (bì lợn) có giá rất rẻ chỉ vài chục nghìn đồng 1 kg, thậm chí có thể xin được tại các chợ ở Hà Nội. Nhưng sau khi được chế biến thành món ăn vặt, chúng lại có giá khá cao, lên tới vài trăm nghìn đồng/kg.
-
Bì lợn, móng giò được "đồn" là giúp trơn khớp, đỡ đau khớp. Vậy thực hư ra sao?
-
Dân Việt – Hơn 1 tấn tóp, mỡ nước và da lợn ôi thiu không rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng vừa bị công an huyện Gia Lâm, Hà Nội bắt giữ trên đường về Hưng Yên.
-
(Dân Việt) - Cơ quan chức năng Thanh Hóa vừa phát hiện tại một cơ sở sản xuất nem, giò, chả có 2 tủ cấp đông chứa khoảng 2,5 tấn bì lợn không có nguồn gốc, không được kiểm định chất lượng.
-
(Dân Việt) - Cùng với các món ăn đặc sản khác, thịt lợn “cắp nách” được xếp vào hàng những món ăn được ưa chuộng nhất ở Lào Cai.
-
Dân Việt - Rằm tháng Giêng, lại đúng dịp cuối tuần, bạn hãy tận dụng rau củ quả và những thực phẩm còn sót lại sau Tết để làm vài món thật hấp dẫn mời bạn bè, người thân.