Chủ đề nóng

Bí mật quân sự: Mỹ sẽ ghen tị trước "người khổng lồ" Su-57 của Nga

Văn Giang (Theo Sputnik) Thứ hai, ngày 18/11/2019 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những đặc điểm và hiệu quả chiến đấu của máy bay chiến đấu Nga Su-57 thế hệ thứ năm có thể làm cho Mỹ "ghen tị", theo ấn phẩm của Trung Quốc, tờ Sina.
Bình luận 0

Su-57

Tác giả của bài báo lưu ý rằng Su-57 có thể bat ở tốc độ siêu âm mà không cần sử dụng đến bộ đốt nhiên liệu. Ngoài ra, máy bay chiến đấu có khả năng cơ động cao, có thể chuyên chở các hệ thống có trang bị vũ khí hiệu quả và thực hiện các hoạt động chiến đấu trong chế độ bay siêu thanh. Vì vậy, Su-57 thực sự có thể được coi là "người khổng lồ Nga".

Nhà báo bày tỏ ý kiến ​​rằng người Mỹ sẽ không thể thờ ơ quan sát cách quân đội của một quốc gia khác đang vượt họ.

"Mỹ có thể ghen tị với hiệu suất và hiệu quả chiến đấu của nó", ấn phẩm nhấn mạnh .

Su-57 - máy bay chiến đấu đa chức năng mới nhất của Nga, được Sukhoi chế tạo. Máy bay được thiết kế với mục đích tiêu diệt tất cả các loại mục tiêu trên không trong chiến đấu tầm xa và tầm gần, trên mặt đất và mặt nước bằng cách vô hiệu hóa các hệ thống phòng không, và cũng để phá hủy hệ thống điều khiển của máy bay địch. Một lô gồm 12 chiếc sản xuất hàng loạt sẽ được nhận vào năm 2019.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem