Chủ đề nóng

Bị nhầm là tội phạm ma túy, thiếu nữ bị bắn, nằm chết trên vũng máu

Thứ năm, ngày 27/10/2016 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh thiếu nữ Philippines bị xạ thủ bắn vì nhầm là tội phạm ma túy, nằm chết trên vũng máu trong một con hẻm, bên cạnh còn có một con búp bê Barbie cũng nhuộm đỏ máu của em gây ám ảnh, khiến nhiều người bị sốc.
Bình luận 0

 Thiếu nữ Philippines 17 tuổi, nằm chết trên vũng máu, bên cạnh còn có búp bê Barbie cũng nhuộm đỏ máu của em.

Thiếu nữ 17 tuổi là nạn nhân bị chết oan mới nhất trong cuộc chiến chống ma túy gây tranh cãi - giết người không cần tra xét - của Tổng thống Philippines Duterte.

Thiếu nữ đã bị các xạ thủ đi trên xe gắn máy bắn gục, nằm chết trên đường trong một con hẻm ở giữa thủ đô Manila, trên người chảy đầy máu.

Đặc biệt, hình ảnh gây ám ảnh hơn là, bên cạnh thi thể của thiếu nữ, còn có một con búp bê Barbie nhuốm đỏ máu tươi. Cảnh sát đã thu giữ con búp bê làm tang vật trong vụ án.

Cùng bị bắn với thiếu nữ xấu số là người bạn trai 21 tuổi. Trước khi bỏ đi, các xạ thủ vứt lại miếng bìa cứng trên thi thể của người thanh niên với lời thoái mạ: "Mày là kẻ bán ma túy, mày là súc vật".

Theo những dấu hiệu ban đầu, cảnh sát cho rằng, thiếu nữ là một nạn nhân vô tội, bị giết nhầm khi các xạ thủ nhắm mục tiêu vào người bạn trai của em. 

Cảnh sát có mặt tại hiện trường

Ngay sau khi được thông báo sự việc, gia đình, người thân của thiếu nữ ở gần đó vội đến hiện trường. Trong một bức ảnh, người phụ nữ được cho là mẹ của nạn nhân ôm mặt khóc nức nở.

Người thân của nạn nhân ôm mặt khóc nức nở.

Ít nhất 3.700 nghi phạm ma túy đã bị giết hại mà không cần xét hỏi trong chưa đầy 4 tháng Tổng thống Duterte phát động cuộc chiến chống ma túy khốc liệt hồi tháng cuối tháng 6, ngay khi ông vừa nhậm chức. Các xạ thủ được trả tiền để lùng giết ngay tức thì những nghi phạm ma túy.

Trên thi thể của mỗi nạn nhân đều có một tấm bìa cứng được vứt lại khẳng định họ là tội phạm ma túy và đáng chết. Tổng thống Duterte đã thề sẽ tiêu diệt 100.000 tội phạm ma túy bất chấp sự lên án của cộng đồng quốc tế.

Phương Đăng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem