Chủ đề nóng

Bị "gián điệp" Trung Quốc theo dõi, HLV Park Hang-seo phản ứng cực gắt

Long Nguyên Thứ năm, ngày 07/10/2021 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo ghi nhận của Dân Việt, do không hài lòng với việc các phóng viên Trung Quốc có mặt trên sân Sharjah khi ĐT Việt Nam chuẩn bị tập luyện vào tối 6/10, HLV Park Hang-seo đã có phản ứng rất nghiêm khắc.
Bình luận 0

Tối qua (6/10), ĐT Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân duy nhất để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc diễn ra vào 0 giờ 8/10 (giờ Việt Nam). Đây là trận đấu vô cùng quan trọng với cả 2 đội bóng và thu hút sự quan tâm sâu sắc của dư luận.

ĐT Trung Quốc tập làm quen sân trước và sau đó là buổi tập của ĐT Việt Nam. Mặc dù vậy, khi buổi tập chưa bắt đầu, HLV Park Hang-seo đã nhận thấy các phóng viên Trung Quốc chưa rời đi. Đây là điều khiến chiến lược gia người Hàn Quốc không hài lòng.

Bị phóng viên Trung Quốc "gây khó dễ", HLV Park phản ứng cực gắt - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo không hài lòng với việc các phóng viên Trung Quốc có mặt tại buổi tập của ĐT Việt Nam. Ảnh: Ted Trần TV

Để giải quyết vấn đề này, HLV Park Hang-seo đã đưa ý kiến với ban quản lý sân yêu cầu những phóng viên Trung Quốc rời khỏi sân. Ngoài ra, thầy Park còn phát hiện một tổ test máy quay trên khán đài. Ông cũng lập tức đề nghị những người này không tác nghiệp trước khi ĐT Việt Nam tiến hành tập luyện.

Đây là điều không ngạc nhiên bởi trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam đang nhận được sự chú ý cao. Các phóng viên của Trung Quốc sau đó đã phải rời khỏi sân. Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, việc này khiến ĐT Việt Nam gặp khó khăn về khung giờ tập luyện và cũng phần nào cản trở việc tác nghiệp của các phóng viên Việt Nam.

Khi các phóng viên Trung Quốc di chuyển sang khu vực khác, HLV Park Hang-seo vẫn không hài lòng. Ông không cho đội tuyển tập luyện và đề nghị các phóng viên đội bạn phải rời khỏi sân hoàn toàn.

Bị phóng viên Trung Quốc "gây khó dễ", HLV Park phản ứng cực gắt - Ảnh 2.

Máy quay trên khán đài được chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu ngừng hoạt động. Ảnh: Ted Trần TV

Sự cẩn trọng của HLV Park Hang-seo là cần thiết cho ĐT Việt Nam. Việc thầy Park phải trì hoãn buổi làm quen sân của ĐT Việt Nam trong khoảng thời gian gặp phải sự cố ngoài mong đợi này sẽ mang lại sự chuẩn bị tốt nhất cho đội bóng.

Ngoài ra, khác với những buổi tập trước đó, HLV Park Hang-seo cho cả đội hội ý ở rìa sân chứ không tập trung tại giữa sân. Đây cũng là cách thầy Park thể hiện sự quan sát rất tỉ mỉ để đội bóng sẵn sàng cho trận đấu sắp tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem