Chủ đề nóng

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên: BCH Đảng bộ TP sẽ là một tập thể gương mẫu, đoàn kết

Bạch Dương Chủ nhật, ngày 18/10/2020 10:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 18/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 làm việc ngày cuối cùng với sự ra mắt của Ban chấp hành, Ban thường vụ và Ủy ban kiểm tra Thành ủy TP.HCM khóa XI.
Bình luận 0

Tại phiên bế mạc, Tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI đã bày tỏ lòng cảm ơn các đại biểu đã tín nhiệm, giao trọng trách lớn lao trước đảng bộ và nhân dân TP.HCM.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nhận trọng trách lớn lao trước nhân dân thành phố - Ảnh 1.

Tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên phát biểu

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên khẳng định, những thành tựu của TP.HCM đạt được trong thời gian qua là công lao to lớn của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân TP.HCM, trong đó có sự đóng góp của Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM qua các thời kỳ.

"Chúng tôi xin hứa trước đại hội, trước Đảng bộ và Nhân dân TP.HCM rằng, Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống cách mạng, bản lĩnh, kiên cường, đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghĩa tình; giữ vững và phát huy hơn nữa vị trí, vai trò và trách nhiệm của TP.HCM vì cả nước, vì cùng nước", Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cam kết.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nhận trọng trách lớn lao trước nhân dân thành phố - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Thiện Nhân tặng hoa Tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên

Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM sẽ là một tập thể gương mẫu, đoàn kết ý chí và hành động, tiếp tục thực hiện công cuộc đổi mới, quyết tâm vượt qua mọi thử thách, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, yếu kém. Thông qua đó sẽ huy động mạnh mẽ các nguồn lực, kiên quyết tháo gỡ các vướng mắc tồn tại, sớm đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI đi vào cuộc sống, có hiệu quả cao nhất.

Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI cũng luôn mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước, MTTQ, các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM qua các thời kỳ. Bên cạnh đó là tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ thiết thực và kịp thời của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ và các ban bộ ngành Trung ương, các tỉnh thành bạn.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên nhận trọng trách lớn lao trước nhân dân thành phố - Ảnh 3.

Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI ra mắt

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI, Bí thư Nguyễn Văn nên cũng kêu gọi sự đồng tâm hiệp lực của nhân dân TP.HCM, sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp, sự ủng hộ của đồng bào TP.HCM đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, sự hợp tác của bạn bè quốc tế cùng chung sức với Đảng bộ, chính quyền TP.HCM thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã bày tỏ lòng cảm ơn trước những đóng góp to lớn của các ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khóa X. Ông Phong đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò và những đóng góp đầy dấu ấn của nguyên Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân trong quá trình phát triển của TP.HCM cùng nhiều giải pháp đột phá, để TP.HCM tiếp tục giữ vững vai trò là trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem