Chủ đề nóng

Bị Trấn Thành mắng vì mê Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát trả lời khiến fan bất ngờ

Minh Châu Thứ tư, ngày 03/07/2019 12:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước câu hỏi của Trấn Thành về tình cảm dành cho Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát đỏ mặt, cười ngượng khiến dân tình thích thú.
Bình luận 0

Ngay từ những tập đầu tiên của Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát được cư dân mạng nhiệt tình ghép đôi. Họ cho rằng hai nghệ sĩ này rất đẹp đôi và Liên Bỉnh Phát luôn dành sự quan tâm và có những cử cho galant dành cho Ninh Dương Lan Ngọc. Dù “Mầm non giải trí” từng giải thích rằng anh và “nàng Cám” chỉ là bạn bè nhưng fan hâm mộ không tin, vẫn nhiệt tình “đẩy thuyền”.

Sau tập 12 vừa được phát sóng vài ngày trước, fan hâm mộ của cả hai càng thêm phấn khích khi ở phần xé bảng tên giành gợi ý, sau khi loại được Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát đã có hành động nhường Ninh Dương Lan Ngọc. Trong khi nữ diễn viên “Cua lại vợ bầu” lao tới, tìm đủ mọi cách để xé bảng tên, Liên Bỉnh Phát chỉ biết ôm người tự vệ, không phản kháng hay có ý định tìm cách để loại đối thủ cuối cùng.

Mới đây, ê-kip chương trình đã đăng tải một đoạn clip trong hậu trường của dàn nghệ sĩ sau khi thua thê thảm. Ngay khi vừa bước vào phòng loại, Liên Bỉnh Phát bị mọi người mắng: “Đồ mù quáng!”, “Đồ mê gái!”... và đuổi đánh không thương tiếc. Ngô Kiến Huy giả bộ bức xúc “tát yêu” đàn em.

Trước những phản ứng dữ dội của mọi người, Liên Bỉnh Phát giải thích: “Em vào giúp Ngọc giết Ngô Kiến Huy, xong em đấu tay đôi với Ngọc. Nhưng mà phải chơi fair-play đúng không? Thế nên em chấp hai tay, Ngọc tự giết em thôi. Các anh à! Em thay mặt phái nam đấu với Ngọc nên em không thể để phái nam phải mất mặt. Mình không chấp phụ nữ. Lúc đấy em cũng không nghĩ tới việc chấp một tay, một chân”.

Lời giải thích của nam diễn viên không thuyết phục được Trấn Thành và Ngô Kiến Huy. Nam danh hài hỏi ngược lại: “Em chấp Ngọc hai tay rồi thì lấy cái gì để xé bảng tên? Lấy răng hả?”. Đồng tình với Trấn Thành, Trương Thế Vinh phân tích: “Chấp thì em chấp một tay thôi. Hiểu không? Em tính lấy ngón chân xé hả?”. Khách mời Anh Đức nhận định Liên Bỉnh Phát đã có hành động chấp mù quáng.

Sau khi “lên án” hành động chấp Ninh Dương Lan Ngọc một cách mù quáng của Liên Bỉnh Phát, BB Trần lại gần, hỏi: “Mỗi lần nhìn Lan Ngọc thấy sao?”. “Mầm non giải trí” thật thà trả lời: “Thấy đã!”. Câu trả lời này khiến mọi người ồ lên. Còn Trấn Thành yêu cầu đàn em phải nhìn thẳng vào mắt mình để trả lời câu hỏi: “Em yêu Lan Ngọc đúng không?”. Nam danh hài hỏi đi hỏi lại rất nhiều lần khiến “Mầm non giải trí” đỏ mặt, ngại ngùng nói: “Chưa!”.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng fan hâm mộ Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem