Chủ đề nóng

Bị Trường Giang – Hồ Quang Hiếu “bóc phốt”, Lê Dương Bảo Lâm đòi "nhảy lầu cho đàn anh vừa lòng"

Thứ hai, ngày 18/05/2020 11:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lê Dương Bảo Lâm đã không ngừng kêu oan và "đòi nhảy lầu để hai đàn anh vừa lòng hả dạ" khi bị Trường Giang - Hồ Quang Hiếu khiêu khích khiến fan phấn khích.
Bình luận 0

Tập 3 chương trình Chọn ai đây có sự xuất hiện của bốn nghệ sĩ được chia làm hai cặp gồm: Đại Nhân – Will và Võ Đăng Khoa – Minh Anh. Bên cạnh MC Trường Giang với vai trò dẫn dắt, chương trình có sự xuất hiện của 9 nghệ sĩ: Hồ Quang Hiếu, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Puka, Huỳnh Lập, BB Trần, Quang Trung, Jun Phạm. Họ là người đưa ra phán đoán về câu hỏi do MC đưa ra cho người chơi.

Bị Trường Giang – Hồ Quang Hiếu “bóc phốt”, Lê Dương Bảo Lâm đòi nhảy lầu cho đàn anh vừa lòng - Ảnh 1.

9 nghệ sĩ ngồi ở vị trí cố vấn cho chương trình Chọn ai đây.

Ở phần mở đầu chương trình, Hari Won xuất hiện trên nền nhạc sôi động. Ngay sau đó, 8 nghệ sĩ còn lại đồng loạt chạy lên sân khấu, đứng không đúng các vị trí được ê-kíp sản xuất sắp xếp từ trước khiến Trường Giang hoang mang: "Tôi không biết ai chủ mưu cái màn ào ạt như vậy trong khi con bé người Hàn mặt vẫn tỉnh bơ".

Vòng chơi đầu tiên, Đại Nhân đối đầu với Will và giành được cơ hội chơi trước. Với tính cách hiền lành, ít nói, Hồ Quang Hiếu nhận được sự tin tưởng từ Đại Nhân. Đại Nhân hy vọng đàn anh có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Câu hỏi dành cho Hồ Quanh Hiếu như sau: "Thủ đô của nước nào nằm giữa hai châu lục Á – Âu?".

Bị Trường Giang – Hồ Quang Hiếu “bóc phốt”, Lê Dương Bảo Lâm đòi nhảy lầu cho đàn anh vừa lòng - Ảnh 2.

Bị Trường Giang – Hồ Quang Hiếu “bóc phốt”, Lê Dương Bảo Lâm đòi nhảy lầu cho đàn anh vừa lòng - Ảnh 3.

Đại Nhân không tin kết quả do Hồ Quang Hiếu đưa ra.

Hồ Quang Hiếu đưa ra một số thông tin gây nhiễu và đáp án Kazakhstan. Các nghệ sĩ có mặt tại trường quay cho rằng Đại Nhân nên tin tưởng Hồ Quang Hiếu bởi nam ca sĩ thường xuyên đi du lịch trong và ngoài nước nên có kiến thức sâu rộng. Tuy nhiên, Đại Nhân nhất quyết không tin đây là đáp án chính xác.

Lý do khiến Đại Nhân không tin là trong quá trình đưa ra các dữ liệu, Hồ Quang Hiếu nói rất ấp úng khiến anh nghi ngờ. Trường Giang đứng bên cạnh giải thích: "Tại Hồ Quang Hiếu nói chuyện không nhanh như Lê Dương Bảo Lâm, size miệng của Hiếu là S còn size miệng của Lê Dương Bảo Lâm là XXL". Ở vòng thi này, với quyết định đúng đắn của bản thân và sai sót của Will, Đại Nhân giành được chiến thắng.

Bị Trường Giang – Hồ Quang Hiếu “bóc phốt”, Lê Dương Bảo Lâm đòi nhảy lầu cho đàn anh vừa lòng - Ảnh 4.

Trường Giang hé lộ câu chuyện hậu trường liên quan đến diễn viên Minh Anh.

Bước sang vòng hai, Võ Đăng Khoa đối đầu với diễn viên Minh Anh. Gặp lại Minh Anh, Lê Dương Bảo Lâm trầm trồ trước sự điển trai, trẻ trung của đàn anh. "Thánh livestream" bày tỏ: "Hồi anh đi đóng phim em còn nhỏ xíu ở dưới quê. Bây giờ em lớn như vậy mà…".

Không để Lê Dương Bảo Lâm nói hết câu, Trường Giang tiết lộ câu chuyện trong hậu trường: "Thực ra lúc nãy Lê Dương Bảo Lâm trong hậu trường nói chuyện với tôi khác. Lâm hỏi: Anh Giang, lát nữa mình ra chơi với anh Minh Anh hả? Hồi anh đi đóng phim em còn nhỏ xíu ở dưới quê. Giờ em đi đóng phim rồi mà anh ấy còn chưa nghỉ nữa!". Câu chuyện hậu trường này khiến mọi người ngỡ ngàng, Lê Dương Bảo Lâm vái lạy Trường Giang và đòi nhảy lầu.

Hồ Quang Hiếu tiếp lời: "Bảo Lâm lúc nãy cũng tâm sự với tôi: Hồi xưa Minh Anh đẹp trai nhưng sao giờ già dữ vậy trời?". Một lần nữa, Lê Dương Bảo Lâm điêu đứng, gào thét minh oan, một lần nữa đòi nhảy lầu.

Bị Trường Giang – Hồ Quang Hiếu “bóc phốt”, Lê Dương Bảo Lâm đòi nhảy lầu cho đàn anh vừa lòng - Ảnh 5.

Bị Trường Giang – Hồ Quang Hiếu “bóc phốt”, Lê Dương Bảo Lâm đòi nhảy lầu cho đàn anh vừa lòng - Ảnh 6.

Lê Dương Bảo Lâm đòi "nhảy lầu" vì Trường Giang và Hồ Quang Hiếu "khui" chuyện hậu trường.

Để Lê Dương Bảo Lâm bình tĩnh lại, Minh Anh cho biết anh tin tưởng đàn em. Trong khi đó, 8 nghệ sĩ cố vấn còn lại giả vờ trách móc "Thánh livestream". "Đến anh Hồ Quang Hiếu thật thà như thế mà còn phải nói như vậy", Jun Phạm nói.

Là người chiến thắng ở vòng 2, Minh Anh giành cơ hội bước tiếp vào vòng 3, gặp Đại Nhân. Đây là vòng thi gay cấn, cân tài cân sức. Kết quả cuối cùng, do sai sót của Minh Anh ở phút cuối, Đại Nhân đã giành chiến thắng.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem