Chủ đề nóng

BIDV giảm lãi suất cho vay từ 20.10

Thứ sáu, ngày 21/10/2011 10:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Nhằm hỗ trợ, chia sẻ với các doanh nghiệp tiếp cận vốn vay ngân hàng với chi phí hợp lý, đảm bảo sớm ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thông báo tiếp tục thực hiện giảm lãi suất cho vay VND từ ngày 20.10.2011, với mức giảm từ 1,0 -2,0%/năm so với mức 18,0-19,0%/năm hiện nay.
Bình luận 0

Đây là lần giảm thứ 3 liên tiếp trong vòng 2 tháng của BIDV. Cụ thể, đối với cho vay thông thường: Tối đa không quá 17,0%/năm.

 

Đối với một số đối tượng ưu tiên: Tối đa không quá 15,0-16,0%/năm. Trong đó, cho vay tài trợ hàng xuất khẩu: Tối đa 15,7%/năm (áp dụng đối với khách hàng là các doanh nghiệp xếp hạng tín dụng A trở lên, có doanh số xuất khẩu lớn qua BIDV và cam kết bán lại ngoại tệ cho BIDV);

Cho vay nông nghiệp và phát triển nông thôn, DN nhỏ và vừa: Tối đa 16,0%/năm (áp dụng đối với khách hàng sử dụng các dịch vụ khép kín tại BIDV và không có nợ quá hạn từ 1 năm trở lên; Đối với cho vay khắc phục bão lụt: Tối đa 15,0%/năm (áp dụng đối với các khách hàng đang có quan hệ tín dụng tại BIDV, chắc chắn thu hồi được nợ đầy đủ, đúng hạn).

Đối với các đối tượng cho vay lãi suất thỏa thuận (cho vay kinh doanh chứng khoán, cho vay tiêu dùng): Lãi suất cho vay ngắn hạn khoảng 18,5%năm; Lãi suất cho vay trung dài hạn: Khoảng 19,0%năm (áp dụng lãi suất thả nổi, theo nguyên tắc bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng cộng (+) tối thiểu 4,0%/năm).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem