Chủ đề nóng

Biến hóa thú vị với quần áo cũ

Huân Y Thảo Thứ bảy, ngày 27/02/2016 13:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đừng vội bỏ chiếc áo cúp ngực hay áo hai dây dáng croptop bằng ren mùa hè năm trước khiến bạn săn lùng mãi.
Bình luận 0

Nếu chán mua sắm hoặc chưa kịp mua sắm quần áo mới, thử bỏ những trang phục quen thuộc ra và mặc chúng theo một vài cách mới mẻ dưới đây, hy vọng bạn sẽ thấy thú vị:

1. Mặc áo len cổ lọ bên trong áo sơ mi

Đây hoàn toàn không phải cách mặc giữ ấm của các bà cô, bà thím ở thời nào đó, mà chính xác là một kiểu kết hợp đang được các cô nàng thi nhau áp dụng. Nếu bạn là fan của những bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ thời gian gần đây, hẳn bạn cũng biết xu hướng đơn giản này đang được yêu thích tới mức nào.

Ai bảo mặc áo len bên trong sơ mi là lỗi thời thì hãy xem lại đi nhé!

2. Mặc ngược áo sơ mi

Nếu bạn đã từng thử mặc ngược một chiếc cardigan thì giờ đây, việc mặc ngược một chiếc áo sơ mi cũng tương tự như vậy thôi. Tuy nhiên, điểm khiến các cô gái thấy hào hứng với cách mặc này là áo sơ mi có những kiểu cổ rất đặc trưng, và cứ với mỗi một kiểu cổ áo, việc mặc ngược lại cho ra đời những hình ảnh mới rất ấn tượng.

Mặc ngược áo sơ mi không quá điên rồ đâu!

3. Mặc blazer như một chiếc áo thông thường

Tức là sao nhỉ? Tức là ngoài chiếc áo nhỏ xíu nâng đỡ vòng một ra, bạn chỉ cần khoác blazer bên ngoài, cài cúc vào là xong! Bạn không cần mất thời giờ cho việc chọn áo nào đi cùng nữa. Tiết kiệm được khối thời gian đấy!

Bỏ chiếc áo mặc cùng blazer đi, trông bạn thật phong cách!

4. Áo hai dây hoặc áo cúp ngực mặc bên ngoài áo dài tay

Đừng vội bỏ chiếc áo cúp ngực hay áo hai dây dáng croptop bằng ren mùa hè năm trước khiến bạn săn lùng mãi. Năm nay, hãy tận dụng chúng bằng cách mặc bên ngoài một chiếc áo sơ mi hoặc một chiếc áo thun dài tay, trông bạn ‘chất’ lắm đấy!

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thử cách mặc này

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem