Chủ đề nóng

Biến mới “căng đét” "Tiếng sét trong mưa": Hạnh Nhi van xin nhân tình vẫn bị đuổi thẳng cổ

Thủy Vũ Thứ sáu, ngày 11/10/2019 23:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dường như con cả của chồng đã từng thẳng thừng nói câu chấm dứt mối quan hệ sai trái giữa con chồng và mẹ kế, thế nhưng Hạnh Nhi vẫn không chịu buông bỏ.
Bình luận 0

Dường như con cả đã từng thẳng thừng nói câu chấm dứt mối quan hệ sai trái này, thế nhưng Hạnh Nhi vẫn không chịu buông bỏ.

Tiếp nối tập 33, “Tiếng sét trong mưa” lần này lại mở đầu bằng khung cảnh phòng làm việc của Thanh Bình (Quốc Huy) với sự xuất hiện của mẹ kế - Hạnh Nhi (Thảo Trang). Dường như con cả đã từng thẳng thừng nói câu chấm dứt mối quan hệ sai trái này, thế nhưng Hạnh Nhi vẫn không chịu buông bỏ.

Tập 34 phim “Tiếng sét trong mưa” lên sóng cho thấy Hạnh Nhi lo lắng “sợ mất” Thanh Bình, thấy con riêng của chồng thời gian qua rời xa mình, lại thường xuyên cùng Phượng (Oanh Kiều) qua lại không chỉ ở nhà mà còn tại đồn điền cao su, bất giác khiến cho người phụ nữ lớn hơn cậu hai 8 tuổi này ghen tuông đến mù quáng. Hạnh Nhi chua chát thổ lộ rằng bản thân rất cô độc, cha của Thanh Bình chưa bao giờ xem cô là vợ. Trong mắt của ông Khải Duy (Cao Minh Đạt), cô vợ trẻ này chỉ là một “món đồ chơi”, một “công cụ” để trục lợi xây nên cơ ngơi hiện tại.

Hạnh Nhi chua chát thổ lộ rằng bản thân rất cô độc, cha của Thanh Bình chưa bao giờ xem cô là vợ.

Đứng trước tình thế đó, Thanh Bình đã không chịu “chiều ý” mẹ kế, thay vào đó là một thái độ vô cùng dứt khoát bằng cách đuổi ngay Hạnh Nhi ra khỏi phòng dù có chống cự, van xin và khẳng định không muốn Bình dắt Phượng lên đồn điền, cũng chẳng muốn bất kì cô gái nào cướp “tình nhân” từ tay mình. Sau khi bị hắt hủi, Hạnh Nhi vẫn kiên trì đứng ngoài cửa thủ thỉ nhằm khiến “tình nhân” xoay chuyển suy nghĩ. Bất thình lình ba Xuân (Bạch Công Khanh) xuất hiện, nhìn thấy mẹ mắt đẫm lệ đứng trước cửa phòng anh hai đã khiến cậu hiểu lầm rằng Thanh Bình lại khiến mẹ buồn. Ngay lúc đó, Hạnh Nhi nhanh trí “chữa cháy” rằng không có chuyện gì cả và xua con trai về phòng học bài.

Thanh Bình đã không chịu “chiều ý” mẹ kế, thay vào đó là một thái độ vô cùng dứt khoát bằng cách đuổi ngay Hạnh Nhi ra khỏi phòng dù có chống cự, van xin.

Tập 34 “Tiếng sét trong mưa” còn đề cập đến ông Hùng – tình địch năm xưa của ông Khải Duy đã mua chuộc thành công tên Cai Tuất. Vẫn “trò bẩn” cũ rích, ông ra lệnh cho tên nội gián phải làm mọi cách khiến công nhân nổi dậy. Tuy nhiên, mọi chuyện lại khó hơn tên Cai Tuất tưởng, bởi sau khi nhận được quá nhiều quyền lợi từ chuyện ăn uống, sinh hoạt đến công việc từ cậu hai Thanh Bình, những người làm công ở đồn điền đã không còn nổi loạn, cũng chăm chỉ làm lụng hơn trước. Chính vì thế, gián điệp mà ông Hùng cài vào lại thất bại khi không thể ra tay.

Thị Bình cảm thấy rùng mình khi bị câu nói của Phượng nhắc nhớ lại câu chuyện bi kịch năm xưa.

Nói về Thị Bình (Nhật Kim Anh), sau khi theo con gái lên đồn điền phụ giúp chuyện cơm nước cho công nhân nơi đây, bà luôn chu toàn mọi việc. Một hôm, cũng cùng Phượng (Oanh Kiều) và một số người phụ nữ mang cơm ra khi làm việc của công nhân, đứa con gái bà lại gặp phải tên Cai Tuất từng giở trò đồi bại trước đây. Cô run bắn người khi nghe hắn “cẩm cưa” nên về làm vợ hắn. Hải – anh trai của Phượng đã đứng lên ngăn chặn ngay tên biến thái này.

Không làm được gì, hắn đã bỏ đi và ngay lúc đó, Hải khuyên em gái không nên đi lại hay ở nơi nguy hiểm này mà hãy trở lại biệt thự làm việc. Tuy nhiên, câu đáp lại của Phượng đã vô tình khiến bà Bình nhói lòng: “Em đâu thể tự tiện, phải chờ cậu hai biểu mới được! Cậu hai là chủ, em chỉ là con hầu thôi mà!”. Thị Bình bỗng biến sắc, lẩm nhẩm lại câu “cậu chủ, con hầu” liền cảm thấy rùng mình khi nó nhắc nhớ lại câu chuyện bi kịch năm xưa.

Chuyện tình tay ba giữa Phượng với cậu hai Thanh Bình và cậu ba Xuân cũng nhận được sự quan tâm của khán giả qua tập 34 “Tiếng sét trong mưa”. Liệu sẽ còn bi kịch nào xảy đến với Phượng? Thị Bình sẽ gặp lại cậu Ba Khải Duy năm xưa trong hoàn cảnh nào? Cả hai có quay về với nhau sau nhiều năm xa cách?

Đón xem những diễn biến mới nhất phim “Tiếng sét trong mưa” để theo dõi nội dung câu chuyện. Phim truyền hình "Tiếng sét trong mưa” phát sóng lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem