Chủ đề nóng

biệt thự kiểu châu Âu

 • Nóng trong ngày: Biệt thự phong cách châu Âu ở Sơn La như "từ đường"

  Nóng trong ngày: Biệt thự phong cách châu Âu ở Sơn La như "từ đường"

  Chủ biệt thự phong cách châu Âu ở Sơn La khẳng định: “Diện tích xây dựng nhà khoảng 200m2 trên tổng diện tích đất hơn 300m2. Ban đầu dự định xây 3 tầng, nhưng trong khi thi công, mẹ và anh chị góp ý đây là đất hương hỏa nên cái nhà cũng sẽ như “từ đường” của gia đình nên tôi quyết định làm thêm phần tum là những mái vòm cho uy nghiêm, mang dáng dấp nhà thờ. Sau gần 3 năm vừa làm vừa chỉnh sửa thì xong, tổng chi phí hết khoảng 7-8 tỉ đồng”. Câu chuyện về biệt thự ở Sơn La vẫn đang gây chú ý cộng đồng.
 • Sự thật về chủ nhân ngôi biệt thự phong cách châu Âu ở Sơn La

  Sự thật về chủ nhân ngôi biệt thự phong cách châu Âu ở Sơn La

  Khi nhắc đến chủ nhân ngôi biệt thự mang phong cách châu Âu ở huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La mà mấy hôm nay dư luận dậy sóng, những người gắn bó lâu năm với mảnh đất vùng núi Tây Bắc này đã chia sẻ cho Dân Việt những thông tin khá cụ thể và thú vị.
 • Chủ nhiệm UB Kiểm tra Sơn La: Tin lâu đài nhằm hạ uy tín cá nhân

  Chủ nhiệm UB Kiểm tra Sơn La: Tin lâu đài nhằm hạ uy tín cá nhân

  Ông Hoàng Quốc Khánh cho biết: Những thông tin về tôi có lâu đài nguy nga tráng lệ là không chính xác, nhằm mục đích hạ uy tín cá nhân.
 • Sơn La: Biệt thự kiểu châu Âu là của em Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra

  Sơn La: Biệt thự kiểu châu Âu là của em Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra

  Thời gian qua, trên mạng xã hội đưa thông tin về việc ông Hoàng Quốc Khánh có sở hữu một căn biệt thự xa hoa mang đậm phong cách châu Âu tại huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Chúng tôi đã tìm đến gia đình ông Khánh để xác minh sự việc.