Chủ đề nóng

Sơn La: Biệt thự kiểu châu Âu là của em Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra

Hà Hoàng – Quốc Định Thứ hai, ngày 10/07/2017 16:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thời gian qua, trên mạng xã hội đưa thông tin về việc ông Hoàng Quốc Khánh có sở hữu một căn biệt thự xa hoa mang đậm phong cách châu Âu tại huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Chúng tôi đã tìm đến gia đình ông Khánh để xác minh sự việc.
Bình luận 0

Theo một số trang mạng xã hội, ông Hoàng Quốc Khánh đang sở hữu một tòa nhà hiện đại mang phong cách châu Âu tại thị trấn Yên Châu. Hình ảnh "tòa lâu đài" này cũng được "tung" lên mạng gây xôn xao dư luận.

Để tìm hiểu sự việc, hôm nay (10.7), chúng tôi đã tìm đến nhà ông Khánh. Gia đình ông Khánh rất bất ngờ và bức xúc trước những thông tin sai sự thật về ngôi biệt thự mà dân mạng đưa lên. Theo thông tin mà chúng tôi có được, căn nhà nguy nga được đưa lên mạng xã hội là của ông Hoàng Quốc Hoàn, em trai ông Khánh đứng tên sở hữu.

Biệt thự kiểu châu Âu xa hoa được đồn là của ông Hoàng Quốc Khánh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Sơn La.

Căn nhà hiện tại ông khánh đang sinh sống cùng gia đình tại tổ 8, phường Quyết Thắng, TP.Sơn La.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, bà Phạm Thị Doan vợ của ông Khánh cho biết: “Căn nhà ở huyện Yên Châu là của em trai chồng tôi xây từ năm 2012 trên đất sổ đỏ của hai chị gái là Hoàng Thị Phượng và Hoàng Thị Dung và bà Lò Thị Ngạch (mẹ của ông Khánh - PV) chứ không phải của gia đình tôi như một số trang mạng đưa tin.

Em chồng tôi buôn bán, kinh doanh ở nước Nga từ năm 2000 đến năm 2006, đến hiện tại vẫn đang kinh doanh. Thông tin nói gia đình tôi là chủ của căn nhà đó là không đúng, làm dư luận hiểu sai vấn đề, ít nhiều đã làm ảnh đến công việc của chồng tôi”.

Giấy tờ chứng nhận sổ đỏ của hai chị gái ông Khánh.

Giấy tờ của mẹ ông Khánh.

Trước kia ông Khánh sinh sống ở tổ 6 phường Quyết Thắng. Sau đó, gia đình ông mua mảnh đất gần 70m2 với giá 400 triệu đồng vào năm 2007 tại tổ 8 phường Quyết Thắng, TP.Sơn La. Hiện tại gia đình ông Khánh đang sinh sống tại tổ 8 và sở hữu duy nhất một căn nhà trên TP.Sơn La.

Theo thông tin từ  Cổng TTĐT Tỉnh Sơn La, ông Hoàng Quốc Khánh, sinh năm 1969, hiện đang sinh sống tại Tổ 8, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Ông hiện đang giữ chức vụ Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sơn La.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem