Chủ đề nóng

biểu đồ

 • Hành khách bực khi chờ xe buýt dịp Tết

  Hành khách bực khi chờ xe buýt dịp Tết

  Sáng mùng 2 Tết, nhiều hành khách ở Hà Nội tỏ vẻ bực dọc khi phải chờ đợi hàng giờ tại các điểm đỗ xe buýt bởi phải đến 8h30 các xe mới hoạt động.
 • Đề Địa lí dài, thí sinh méo mặt

  Đề Địa lí dài, thí sinh méo mặt

  Dân Việt - Vừa ra khỏi cổng trường, nhiều học sinh tỏ ra buồn chán vì không làm hết tất cả các câu do đề quá dài. Những học sinh ban A ngán ngẩm lắc đầu, dự đoán có lẽ chỉ được 5 điểm cho bài thi môn Địa.
 • Khép tháng, vàng mất hơn 1,3 triệu đồng/lượng

  Khép tháng, vàng mất hơn 1,3 triệu đồng/lượng

  Dân Việt - Vàng trong nước cuối tuần giảm, ổn định quanh mức 41 triệu đồng/lượng. Tuy nhiên, khép lại tháng năm, vàng trong nước mất hơn 1,3 triệu đồng/lượng.
 • Thay đổi biểu đồ chạy tàu Bắc - Nam từ 1.6

  Thay đổi biểu đồ chạy tàu Bắc - Nam từ 1.6

  (Dân Việt) - Kể từ ngày 1.6, đường sắt Việt Nam sẽ thay đổi biểu đồ chạy tàu. Cùng đó các quy định về mua, trả và giảm giá vé cũng có nhiều thay đổi.
 • Tuyến xe khách Hải Phòng - Hà Nội: Cam kết cạnh tranh lành mạnh

  Tuyến xe khách Hải Phòng - Hà Nội: Cam kết cạnh tranh lành mạnh

  (Dân Việt) - Thời gian vừa qua, tình trạng tranh giành khách, dằn mặt nhau theo kiểu “chụp giật” của một số hãng xe khách của Hải Phòng chạy tuyến Hà Nội -Hải Phòng đã gây bức xúc trong dư luận.
 • Cận cảnh bản đồ kế hoạch đánh Mỹ của Triều Tiên

  Cận cảnh bản đồ kế hoạch đánh Mỹ của Triều Tiên

  Dân Việt – Ngày 30.3, báo Rodong của Triều Tiên đã công bố cận cảnh bản đồ kế hoạch đánh Mỹ, tuy nhiên các nhà nghiên cứu Mỹ khi đối chiếu với bản đồ Mỹ thấy có nhiều chi tiết không trùng khớp.
 • Sẽ tăng cường 68 xe buýt/ngày phục vụ Tết

  Sẽ tăng cường 68 xe buýt/ngày phục vụ Tết

  Dân Việt - Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, cán bộ công nhân viên chức và học sinh sinh viên được nghỉ 9 ngày liền. Vì vậy, dự kiến những ngày trước và sau Tết, lưu lượng hành khách đi xe buýt sẽ tăng đột biến.
 • iPad mini cháy hàng, cổ phiếu Apple vẫn lao dốc

  iPad mini cháy hàng, cổ phiếu Apple vẫn lao dốc

  (Dân Việt) - Trong 3 ngày ra mắt đầu tiên, đại gia công nghệ Apple đã bán được 3 triệu iPad mini và nhanh chóng “cháy hàng” sau đó. Tuy nhiên, diễn biến này vẫn không cứu được xu hướng lao dốc của cổ phiếu Apple thời gian gần đây.
 • Sự thật hài hước về một tỉ người dùng của Facebook

  Sự thật hài hước về một tỉ người dùng của Facebook

  Mạng xã hội lớn nhất thế giới đã đạt thành tích đáng kinh ngạc là thu hút một tỉ thành viên, nhưng một số người thích đùa đã lập biểu đồ vui, cho thấy lượng người dùng đó thực sự là những ai.
 • Thủ khoa xinh đẹp bật mí cách làm văn, sử, địa

  Thủ khoa xinh đẹp bật mí cách làm văn, sử, địa

  Không khó lấy điểm cao như nhiều người tưởng tượng, theo thủ khoa khối C các trường đại học những năm trước đây, làm các môn văn, sử, địa, nếu có phương pháp, đạt điểm cao là việc không quá khó.