Chủ đề nóng

biểu lộ

 • Tình dục ở người già: tại sao phải xấu hổ?

  Tình dục ở người già: tại sao phải xấu hổ?

  Con cái thường không hiểu một thực tế là cha mẹ mình vẫn còn có nhu cầu tình dục. Hơn nữa, bản thân những người già cũng cảm thấy ngượng khi biểu lộ nhu cầu chính đáng đó, cho như thế là trái lẽ thường, đáng xấu hổ.
 • Tặng hoa

  Tặng hoa

  (Dân Việt) - Kính thưa bác Mõ
 • PassedOn - mạng xã hội toàn cầu khởi nguồn từ Việt Nam

  PassedOn - mạng xã hội toàn cầu khởi nguồn từ Việt Nam

  Dân Việt - Vừa chính thức ra mắt với 9 ngôn ngữ khác nhau, mạng xã hội miễn phí PassedOn giúp người dùng gửi gắm tâm nguyện và cất giữ những khoảnh khắc khó quên dành cho người thân của mình.
 • "Bắt thóp" người ấy qua kiểu để chân

  "Bắt thóp" người ấy qua kiểu để chân

  Đàn ông vắt chân chữ ngũ là người phóng khoáng, mạnh mẽ, còn với phụ nữ lại liên quan đến "chuyện ấy".
 • Valentine, đi chơi với người tình... robot

  Valentine, đi chơi với người tình... robot

  (Dân Việt) - Nhân dịp Lễ tình nhân (14.2) năm nay, một công ty của Nhật đã tung ra thị trường một sản phẩm robot mới nhằm giúp những người cô đơn quên đi buổi tối Valentine không có người yêu bên cạnh.
 • Giật mình ảnh mặt mộc của Lưu Diệc Phi, fan vỡ mộng

  Giật mình ảnh mặt mộc của Lưu Diệc Phi, fan vỡ mộng

  Dân Việt – Post những tấm ảnh cận mặt, rất tự nhiên lên mạng để chia sẻ với fan của mình, nhưng “ma nữ” Lưu Diệc Phi không ngờ việc làm của mình lại phản tác dụng khi có lượng fan tỏ ra thất vọng…
 • Cuộc chiến chưa có chiến lược

  Cuộc chiến chưa có chiến lược

  (Dân Việt) - Cuộc chiến tranh của liên quân Mỹ, Pháp, Anh và một số đồng minh ở Libya đã kéo dài được vài ngày. Cả phía liên quân lẫn phía Chính phủ Libya đều thể hiện quyết tâm đối đầu đến cùng. Tuy biểu lộ quyết tâm đến thế nhưng nội bộ liên quân đang nảy sinh bất đồng quan điểm về chính cuộc chiến tranh này.
 • Beckham trình làng hình xăm mới ở ngực

  Beckham trình làng hình xăm mới ở ngực

  Dân Việt – Những hình ảnh về hình xăm mới được cựu thủ quân tuyển Anh tiết lộ trên Facebook. Được biết, hình xăm mới của Becks nằm ở ngực bên trái và có chi tiết rất phức tạp với hình chúa Giesu và 3 tiểu thiên xứ.
 • Sao Hoa ngữ và những khoảnh khắc xấu xí khó đỡ

  Sao Hoa ngữ và những khoảnh khắc xấu xí khó đỡ

  Dân Việt - Không phải lúc nào cũng hoàn hảo và tạo dáng mỹ miều trước ống kính, các sao đôi khi có những hành động và biểu lộ kì quặc… xấu đến khó đỡ.
 • Đã có chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi

  Đã có chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi

  (Dân Việt) - Ngày 10-11, tại Hà Nội, Bộ GD-ĐT kết thúc hội thảo hướng dẫn sử dụng Bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi cho giáo viên một số trường mầm non các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.