Chủ đề nóng

Bình Minh: "Tôi hy vọng bà xã hiểu và thông cảm cho mình"

Hà My (tổng hợp) Thứ năm, ngày 07/12/2017 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bình Minh cho biết scandal ảnh tình tứ với Quỳnh Anh không ảnh hưởng gì tới mình.
Bình luận 0

Mới đây, scandal ảnh tình tứ với Trương Quỳnh Anh tạm lắng xuống thì Bình Minh đã xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim "Giấc mơ Mỹ". Điều khiến khán giả chú ý là anh chỉ đi một mình mà không có bà xã "tháp tùng" như mọi khi. Bình Minh khá ung dung và thoải mái khi chụp ảnh cùng đoàn làm phim và các fan hâm mộ.

Lần đầu Bình Minh xuất hiện trước công chúng sau scandal ảnh tình tứ với Trương Quỳnh Anh.

Chia sẻ về ồn ào xung quanh ảnh tình tứ với Trương Quỳnh Anh và cuộc ẩu đả với Tim tại liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, Bình Minh cho rằng anh không quan tâm tới những chuyện bên lề đó và cho rằng nó không hề ảnh hưởng tới anh và gia đình. Nam diễn viên cho biết thêm, hiện tại anh chỉ tập trung sức lực để PR cho bộ phim "Giấc mơ Mỹ".

Giải thích cho lý do bà xã không xuất hiện cùng Bình Minh trên thảm đỏ, anh cho biết: "Cuộc sống hiện tại của tôi vẫn bình thường, không có gì thay đổi. Hôm nay, đáng lý ra bà xã của tôi sẽ đi cùng đến dự buổi công chiếu, nhưng vì đang vướng lịch làm việc bên Úc nên không thể tham dự".

Bình Minh cho biết lý do anh không đi cùng vợ là do bà xã đang đi công tác bên Úc.

Gọi bà xã vui là "đồng chí", Bình Minh cho biết vợ vẫn nhắn tin chúc mừng anh mặc dù đang bận công việc tại Úc. "Chắc phải cuối tuần sau, khi hoàn thành công việc thì "đồng chí" ấy mới về nước"- Bình Minh dí dỏm.

Khi được hỏi về việc quay phim bên Mỹ có ảnh hưởng gì tới cuộc sống gia đình của anh không, nam diễn viên trả lời: "Công việc mà, đâu thể nào khác được. Đúng là làm diễn viên như tôi thì phải đi rất nhiều, thậm chí đi xa, như sang Mỹ cho bộ phim này. Nhưng tôi hy vọng là bà xã hiểu và thông cảm cho mình. Đến thời điểm hiện tại thì bà xã vẫn có sự chia sẻ, đồng hành để giúp tôi hoàn thành tốt công việc".

Bình Minh cho biết scandal với Quỳnh Anh không làm ảnh hưởng gì tới mình.

Nói về việc nghệ sĩ giải trí giữ gìn đời tư trước công chúng, Bình Minh chia sẻ quan điểm: "Mỗi người có một sự lựa chọn, mỗi người có quan điểm khác nhau. Nên không có công thức chung nào hết. Tôi muốn khán giả nhìn nhận khán giả nhìn nhận Bình Minh ở công việc. Còn đời tư thì mỗi người đều có cuộc sống riêng, mong rằng các bạn đánh giá công bằng, nhìn nhận ở sự đóng góp chứ không phải chuyện bên lề khác".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem