Chủ đề nóng

Vợ Bình Minh đã biết trước lùm xùm của chồng với Trương Quỳnh Anh?

Hà My (Tổng hợp) Thứ sáu, ngày 08/12/2017 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bình Minh cho biết scandal ảnh tình tứ của anh và Trương Quỳnh Anh vừa qua là điều rất bình thường trong showbiz.
Bình luận 0

Trong những ngày vừa qua, vụ việc về những bức ảnh tình tứ giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận. Nhiều giả thiết đã được đặt ra về mối quan hệ giữa hai người. Bình Minh đã chính thức chia sẻ quan điểm của mình về việc này. Anh cho biết đây chỉ là những hình ảnh trêu đùa của anh và Trương Quỳnh Anh trong hậu trường bộ phim "Thề không gục ngã" hồi 2015. Ngoài ra anh cũng nhấn mạnh dư luận đã đẩy sự việc đi qua xa.

Scandal ảnh tình tứ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua.

Thực tế, dư luận lại đặt nhiều sự quan tâm vào phản ứng của vợ Bình Minh đối với sự việc hơn. Bởi nhiều vụ việc tương tự trong showbiz đã khiến cho các cặp đôi ngôi sao phải "tan đàn, xẻ nghé". Mặc dù dư luận "sục sôi" như vậy, nhưng phản ứng của vợ Bình Minh khá dửng dưng và nhẹ nhàng. Cô cho biết ngắn gọn: "Gia đình chúng tôi vẫn bình thường".

Mới đây, trong buổi giao lưu giữa đoàn làm phim "Giấc mơ Mỹ" với khán giả, Bình Minh đã chia sẻ về chuyện ồn ào với Trương Quỳnh Anh: "Mọi người cho rằng đó là chuyện lùm xùm nhưng với tôi thì đó không phải là lùm xùm. Đây là câu chuyện hết sức bình thường trong showbiz.

Vợ tôi đã biết trước chuyện này. Chúng tôi vẫn nhắn tin bình thường với nhau và thậm chí tôi còn không đả động gì tới chuyện đó. Hôm qua, vợ tôi còn nhắn tin cho tôi, chúc đoàn phim thành công!". Anh nói.

Bình Minh cho biết: "Vợ tôi đã biết trước chuyện này".

Đứng trước nhiều thông tin cho rằng Bình Minh đang "dựng chuyện" để PR cho bộ phim "Giấc mơ Mỹ" mà mình tham gia. Anh cho biết: "Với chúng tôi, thời gian rất hữu hạn. Chúng tôi đang tập trung vào bộ phim và mong khán giả hãy nhìn vào kết quả lao động của nghệ sĩ, đừng bận tâm tới những chuyện ngoài lề. Còn việc mọi người thắc mắc đó có phải là chiêu Pr của chúng tôi không, thì tôi xin khẳng định chúng tôi là phim chính thống và sẽ Pr chính thống".

Trước đó, Bình Minh đã xuất hiện tại buổi ra mắt "Giấc mơ Mỹ" mà không có bà xã đi cùng. Anh bất mí hiện tại Anh Thơ đanh công tác bên Úc nên không thể xuất hiện cùng chồng trong sự kiện này, tuy nhiên cô vẫn nhắn tin chúc mừng anh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem