Để tìm được thi thể em D. trong 2 ngày qua, lực lượng cứu nạn cứu hộ của Công an tỉnh Bình Thuận đã huy động tối đa nhân lực tham gia tìm kiếm dưới trời mưa rất lớn... Hiện Công an TP. Phan Thiết đang làm các thủ tục để bàn giao thi thể em D. cho gia đình lo hậu sự.
Như Dân Việt đưa tin, trước đó, chiều 1/5, nhóm học sinh lớp 7 gồm 8 em rủ nhau đến chơi tại khu vực bờ kênh Bến Lội.
Một số bà con ở gần bờ kênh thấy nhóm học sinh tập trung trên bờ kênh nên đã ra nhắc nhở không được tắm và không bơi qua kênh vì nước chảy rất mạnh. Một lúc sau, nghe tiếng kêu cứu của nhóm bạn còn lại, bà con chạy ra thì thấy 3 em chới với giữa dòng nước. Có 2 em cố gắng bơi và được người dân cứu lên bờ. Riêng em T.V.D ( SN 2009) bị chìm mất tích.
Một em trong nhóm học sinh cho biết, trong lúc cả 3 em đang ngồi ở bậc thang trên bờ kè của kênh và thả chân xuống quẩy nước thì bất ngờ bị lọt xuống nước.
Tại hiện trường, người thân của em T.V.D đau đớn cho hay, em D. gặp nạn ngay đúng sinh nhật. Cả nhà dự định tối 1/5 sẽ tổ chức sinh nhật cho em nhưng không ngờ gặp tai nạn đau lòng đã xảy ra.
Chiều 1/5, sau khi xảy ra vụ tai nạn thương tâm trên, lực lượng cứu hộ đã triển khai tìm kiếm nạn nhân mất tích nhưng bất thành.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.