Chủ đề nóng

bình trà

 • Ám hiệu qua... chén trà – Màn chào hỏi bí hiểm của bang hội chốn giang hồ

  Ám hiệu qua... chén trà – Màn chào hỏi bí hiểm của bang hội chốn giang hồ

  Khi gặp bạn giang hồ, chủ thường mang ấm chén, pha trà ra tiếp, khách có yêu cầu gì thì phải bày trận trà bằng cách sắp xếp ấm chén sao cho đúng ám hiệu, đúng yêu cầu mình cần để qua đó theo dõi cách uống của chủ mà nhận biết cách đối xử của chủ.
 • Mùng 1 tết viếng nhà Bác Hồ ở làng Dương Nỗ

  Mùng 1 tết viếng nhà Bác Hồ ở làng Dương Nỗ

  BẠN ĐỌC LÀM BÁO - Theo truyền thống dân tộc, đã thành thông lệ, sáng mùng 1 Tết con cháu đi “mừng tuổi” tổ tiên. Ở Thừa Thiên- Huế, đây là dịp mọi người đến viếng và dâng hương tại nhà lưu niệm Bác Hồ (làng Dương Nỗ, xã Phú Dương, H. Phú Vang, Thừa Thiên- Huế).
 • Tư vấn mua bình giữ nhiệt tiện dụng

  Tư vấn mua bình giữ nhiệt tiện dụng

  (Dân Việt) - Bình giữ nhiệt là một đồ dùng cần thiết và tiện dụng. Giá các loại bình giữ nhiệt nóng lạnh cũng rất phong phú, nhiều lựa chọn, thông thường có giá từ vài trăm nghìn đến 1,2 triệu đồng tùy xuất xứ và dung tích.
 • Lãnh đạo Vasep bàn nhân sự bằng... nắm đấm

  Lãnh đạo Vasep bàn nhân sự bằng... nắm đấm

  (Dân Việt) - Ngày 13.6, Công an TP. Cà Mau cho biết đã tạm giữ 5 người tham gia đánh nhau, trong đó có ông Trần Thiện Hải - Chủ tịch Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Vasep) và ông Nguyễn Việt Cường - Phó Chủ tịch Vasep.
 • Ngọt ấm hồng trà cranberry

  Ngọt ấm hồng trà cranberry

  Dân Việt - Một tách hồng trà cùng quả cranberry khô trong những ngày rét mướt sẽ giúp lòng bạn ấm và tinh thần thư thái hơn.