Chủ đề nóng

bịt mũi

 • Bộ GD-ĐT yêu cầu làm rõ vụ bảo mẫu đánh trẻ tàn độc

  Bộ GD-ĐT yêu cầu làm rõ vụ bảo mẫu đánh trẻ tàn độc

  Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa yêu cầu Giám đốc Sở GD-ĐT TP HCM khẩn trương phối hợp với chính quyền địa phương kiểm tra, làm rõ mức độ vi phạm, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân đối với sự việc nêu trên và xử lý theo quy định.
 • Cha tâm thần bị nghi nhẫn tâm giết hai con đẻ

  Cha tâm thần bị nghi nhẫn tâm giết hai con đẻ

  Ở góc giường, 2 người con của anh là Đinh Thị Hương, 4 tuổi và Đinh Văn Sơn 2 tuổi cũng nằm bất động. Mọi người nhanh chóng gọi điện báo công an và đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng hai cháu nhỏ đã tử vong từ trước đó.
 • Gắn mũi giả cho người phụ nữ bị chồng chém bay lỗ mũi

  Gắn mũi giả cho người phụ nữ bị chồng chém bay lỗ mũi

  (Dân Việt) - Nhờ công nghệ từng đoạt giải hiệu ứng đặc biệt của Viện Hàn lâm khoa học điện ảnh Mỹ , một phụ nữ Indonesia đã thoát khỏi cảnh phải che mặt mỗi khi ra đường sau khi bị chồng chém bay lỗ mũi!
 • Diện váy ngắn, giày cao gót làm… lính cứu hỏa

  Diện váy ngắn, giày cao gót làm… lính cứu hỏa

  Hơn 300 nữ nhân viên nhà hàng, khách sạn trong trang phục váy ngắn, giày cao gót tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã tham gia đợt huấn luyện làm lính cứu hỏa.
 • Ghê rợn nhà vệ sinh bệnh viện, trường học

  Ghê rợn nhà vệ sinh bệnh viện, trường học

  Nhà vệ sinh bệnh viện, trường học thường ngập nước, bồn cầu chứa rác, giấy tràn lan, không chỉ mùi khai mà mùi xú uế thoát ra nồng nặc...
 • Hơn 700 học sinh vừa học, vừa... bịt mũi

  Hơn 700 học sinh vừa học, vừa... bịt mũi

  (Dân Việt) - Không chỉ riêng các em học sinh mà hàng trăm hộ dân của thị trấn Phú Hoà, huyện Chư Păh, Gia Lai cũng bị ảnh hưởng trực tiếp bởi tình trạng ô nhiễm của Nhà máy Chế biến cao su Chư Păh.
 • Hà Nội: Bố bị tâm thần, giết ba mẹ con

  Hà Nội: Bố bị tâm thần, giết ba mẹ con

  Dân Việt - Cơ quan CSĐT đã làm rõ nguyên nhân vụ ba mẹ con tại xã Hoa Sơn, Ứng Hòa, Hà Nội chết trên giường ngủ. Nghi can là Nguyễn Văn Mạnh, 33 tuổi, là chồng và là bố của các nạn nhân.
 • Hãi hùng với cá chết thối ở hồ Bảy Mẫu

  Hãi hùng với cá chết thối ở hồ Bảy Mẫu

  Dân Việt - Mấy ngày gần đây, quanh hồ Bảy Mẫu trong công viên Thống Nhất, Hà Nội, bốc lên mùi hôi thối nồng nặc. Nguyên nhân là do cá chết thối rữa trên bờ hồ.
 • 10 năm chịu đựng hôi thối

  10 năm chịu đựng hôi thối

  (Dân Việt) - 10 năm qua, nhân dân thôn Bàu Tròn (xã Đại An, Đại Lộc, Quảng Nam) ngày nào cũng chịu đựng mùi hôi thối nồng nặc, phải uống nước bị ô nhiễm. Tất cả cũng chỉ vì 4 hộ dân hành nghề hấp cá biển bỏ sỉ cho các chợ xả thải trực tiếp ra môi trường.
 • Vô tư xả rác xuống dòng kênh

  Vô tư xả rác xuống dòng kênh

  (Dân Việt) - Người dân vô tư xả rác bẩn xuống dòng kênh dưới gầm cầu Lộc Hạ, phường Hạ Long, TP.Nam Định, gây ô nhiễm môi trường trầm trọng.