Chủ đề nóng

Black Mamba Concept: Tuyệt tác nghệ thuật

Bạch Dương Thứ bảy, ngày 28/04/2018 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một thiết kế mới đầy sáng tạo của hãng độ xe mô tô Barbara Custom có trụ sở tại Paris. Black Mamba được phát triển dựa trên mô hình BMW R80 G/S.
Bình luận 0

Những chiếc BMW cũ kỹ sử dụng động cơ airhead là phôi độ ưa thích của các thợ độ trên thế giới: cứng cỏi, chất lượng chế tạo tuyệt vời và quan trọng hơn là có nhiều phụ tùng thay thế trên thị trường.

Chiếc xe này duy trì một số yếu tố đảm bảo sự nổi tiếng của BMW R-Series, có thể kể đến như động cơ airhead đôi và bộ chế hòa khí đặc biệt.

Các tính năng mới bao gồm một cánh tay đòn swingarm R nineT và phuộc trước USD bổ sung vào khung và động cơ R80 hiện có. Bản concept Black Mamba đặc biệt này cũng có thiết kế độc đáo, kết hợp chỗ ngồi, bình nhiên liệu và đèn pha thành một mảnh.

Chiếc BMW R80 đã được Barbara Custom biến hóa thành thành một phi thuyền không gian tương lai trên hai bánh xe. Black Mamba nổi bật với sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế cổ điển và thiết kế vượt thời đại.

Chiếc BMW R80G/S nguyên bản được sản xuất bởi BMW Motorrad từ năm 1980 đến năm 1987. Sự nổi tiếng của nó đã tăng sau nhiều chiến thắng trong cuộc đua Dakar Rally.

Aprilia RSV4 RF LE: Chiếc xe sản xuất hợp pháp duy nhất có cánh gió sợi carbon

Aprilia đã tiết lộ phiên bản RSV4 RF với cánh gió sợi carbon tại Texas, Mỹ. Chỉ có 125 chiếc xe sẽ được sản xuất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem