Bộ phận bổ dưỡng
-
Đây không chỉ là bộ phận duy nhất mà còn đắt nhất của con lợn: Dạ dày. Mùa đông nấu canh dạ dày thưởng thức vừa ngon vừa bổ.
-
Đây là bộ phận gần như đắt nhất của con lợn, thường xuyên ăn vào mùa đông sẽ tăng cường sức khỏe, dưỡng da, bổ dạ dày, bạn đừng bỏ qua.
-
Thứ tanh ngòm của con cá toàn bị vứt đi nay bán 9 triệu đồng/kg, xào với quả này 1 đĩa đầy chả đủ ăn
Không mấy người biết thứ này của con cá thường bị vứt đi lại là đặc sản được bán với giá lên tới 9 triệu đồng/kg. -
Bộ phận này của con gà này không chứa nhiều chất béo mà có lượng protein rất dồi dào nên được chị em rất ưa thích.
-
Chỉ vài bước đơn giản là bạn sẽ có ngay món ăn dẻo dẻo, thanh mát, lại giúp đẹp da từ bộ phận rẻ tiền này của lợn.
-
Bộ phận này của con gà không chỉ ngon, chế biến được nhiều món mà còn rất giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.
-
Bộ phận này của con lợn thường được mang hầm măng, nấu canh nhưng bạn có thể chế biến kiểu này cũng thành món ăn cực hấp dẫn.