Bộ phận
-
Tuy có xương nhưng sườn lại không hề rẻ, đắt ngang ngửa các bộ phận ngon khác của thịt lợn. Và nướng là cách chế biến giúp phần thịt này ngon nhất.
-
Đa số mọi người mang bộ phận này xào khế nhưng nếu trộn nộm cũng thành món ăn thanh mát vô cùng hấp dẫn, phù hợp với thời tiết những ngày nắng nóng.
-
Chắc chắn đây sẽ là một trong những món nhậu lai rai, thanh mát trong ngày hè nóng bức.
-
Bộ phận sách bò được nhiều người ưa thích. Tuy hình thức không đẹp nhưng đem xào với loại quả này thực sự là món ăn cực phẩm.
-
Một biến tấu mới mẻ của phần rất ngon từ thịt lợn đảm bảo cả nhà thích mê.
-
Chỉ vài bước đơn giản là bạn sẽ có ngay món ăn dẻo dẻo, thanh mát, lại giúp đẹp da từ bộ phận rẻ tiền này của lợn.
-
Bộ phận này của con gà không chỉ ngon, chế biến được nhiều món mà còn rất giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.
-
Phần thịt này giá rất rẻ nhưng hàm lượng collagen lại cực kỳ cao, ăn thường xuyên rất tốt cho da.
-
Một bộ phận trên con gà mà nhiều người thích ăn nhưng lại có thể gây hại cho sức khoẻ, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên vứt bỏ.
-
Đảm bảo ai cũng sẽ bất ngờ với hương vị hấp dẫn của món chân gà khi nấu thế này.