Bộ phận
-
Đây là bộ phận gần như đắt nhất của con lợn, thường xuyên ăn vào mùa đông sẽ tăng cường sức khỏe, dưỡng da, bổ dạ dày, bạn đừng bỏ qua.
-
Chân gà là bộ phận xương xẩu, tưởng cho không đắt nhưng chế biến lên lại vô cùng ngon miệng, nhiều người ăn là không dừng lại được.
-
Canh giò heo nấu cùng đu đủ xanh chính là một trong những 'thần dược chống lão hóa' tự nhiên cho làn da phụ nữ.
-
Thứ tanh ngòm của con cá toàn bị vứt đi nay bán 9 triệu đồng/kg, xào với quả này 1 đĩa đầy chả đủ ăn
Không mấy người biết thứ này của con cá thường bị vứt đi lại là đặc sản được bán với giá lên tới 9 triệu đồng/kg. -
Bộ phận này của con gà này không chứa nhiều chất béo mà có lượng protein rất dồi dào nên được chị em rất ưa thích.
-
2 bộ phận này của con heo giá không cao nhưng được nhiều người yêu thích vì chế biến được nhiều món ăn ngon mà không béo, còn thơm giòn sừn sựt.
-
Tuy có xương nhưng sườn lại không hề rẻ, đắt ngang ngửa các bộ phận ngon khác của thịt lợn. Và nướng là cách chế biến giúp phần thịt này ngon nhất.
-
Đa số mọi người mang bộ phận này xào khế nhưng nếu trộn nộm cũng thành món ăn thanh mát vô cùng hấp dẫn, phù hợp với thời tiết những ngày nắng nóng.
-
Chắc chắn đây sẽ là một trong những món nhậu lai rai, thanh mát trong ngày hè nóng bức.
-
Bộ phận sách bò được nhiều người ưa thích. Tuy hình thức không đẹp nhưng đem xào với loại quả này thực sự là món ăn cực phẩm.