Chủ đề nóng

bỏ thầu

 • Tiếp vụ Bộ trưởng Philippines bị tố “đi đêm” với Vinafood II: Thua đậm còn mang tiếng!

  Tiếp vụ Bộ trưởng Philippines bị tố “đi đêm” với Vinafood II: Thua đậm còn mang tiếng!

  Dù giá thầu của doanh nghiệp Việt Nam thấp hơn gần 30 USD so với giá thấp nhất của doanh nghiệp quốc tế tham gia thầu bán gạo cho Philippines nhưng Vinafood II đang mang tiếng với thế giới là “đi đêm” với Philippines.
 • Thái Lan sẽ bán lỗ 500.000 tấn gạo

  Thái Lan sẽ bán lỗ 500.000 tấn gạo

  Dân Việt - Thái Lan có kế hoạch bán lỗ 500.000 tấn gạo ra thị trường thế giới trong nỗ lực để xả gạo tồn trong các kho của chính phủ.
 • Đấu thầu 52.000 lượng vàng

  Đấu thầu 52.000 lượng vàng

  (Dân Việt) - Ngày 5.3, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức phiên đấu thầu thử nghiệm vàng miếng đầu tiên với khoảng 34 doanh nghiệp, tổ chức tín dụng tham gia thị trường vàng.
 • Bỏ Ngoại hạng Anh là... chuyện nhỏ

  Bỏ Ngoại hạng Anh là... chuyện nhỏ

  (Dân Việt) - Theo dự báo của giới chuyên môn, các đài truyền hình Việt Nam có thể sẽ phải chi tới 30 triệu USD để khán giả Việt Nam được theo dõi trực tiếp các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa từ 2013 đến 2016...
 • Chơi sang, quốc hội Kenya sắm ghế 3000 USD

  Chơi sang, quốc hội Kenya sắm ghế 3000 USD

  Dân Việt - Kenya mới đây đã cho tân trang lại phòng họp quốc hội mà điểm đáng chú ý là loạt ghế ngồi 350 chiếc có giá 3.000 USD mỗi chiếc.
 • Công an vào cuộc điều tra một vụ cưỡng chế khác ở Tiên Lãng

  Công an vào cuộc điều tra một vụ cưỡng chế khác ở Tiên Lãng

  (Dân Việt) - Anh Lê Đình Tân (con trai ông Lê Đình Thảo) ở xã Tiên Thắng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng cho biết, trưa 13.2, một đoàn công tác của Công an Hải Phòng đã đến gia đình anh làm việc.
 • Ngao ngán vì… ngao

  Ngao ngán vì… ngao

  (Dân Việt) - Chưa hết sốc vì thất bát trong vụ ngao năm 2009, những người nuôi ngao ở xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, Thái Bình lại bị tăng tiền thuê bãi nuôi ngao lên gần gấp ba lần. Cuộc sống của những người nuôi ngao đang rất khó khăn…