Chủ đề nóng

Bộ trưởng GD-ĐT cảm ơn giáo viên ra đề thi ĐH-CĐ

Tùng Anh Thứ năm, ngày 17/07/2014 09:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 16.7, gần 180.000 thí sinh trong cả nước đã hoàn thành bài thi cuối cùng của đợt thi CĐ năm 2014. Cụ thể, thí sinh khối A, A1 thi lý, khối B thi sinh, khối C, D thi ngữ văn.
Bình luận 0

 Một lần nữa, đề thi đợt 3 lại được khen ngợi. Đa số thí sinh thi cao đẳng đều cho rằng đề thi năm nay có nhiều thú vị. Thầy Nguyễn Phi Hùng - giáo viên văn Trường THPT Anhxtanh Hà Nội nhận định: “Đề thi cao đẳng tiếp tục thể hiện được rõ hướng đổi mới trong cách ra đề và cấu trúc thi. Chắc chắn với đề thi này sẽ có nhiều bài làm độc đáo, đậm cảm xúc”.

Ngay khi kết thúc môn thi cuối cùng đợt thi CĐ năm 2014, Bộ trưởng Bộ GDĐT Phạm Vũ Luận đã có thư cảm ơn gửi tới các thầy cô giáo tham gia hội đồng ra đề thi tuyển sinh ĐH- CĐ năm 2014. Theo Bộ trưởng Luận, đề thi năm nay được xã hội và các chuyên gia giáo dục đánh giá là hay, gắn bó với đất nước và dân tộc, góp phần vào việc đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Thay mặt Bộ GDĐT, Bộ trưởng đã gửi đến các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng ra đề thi tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2014 lời cảm ơn chân thành về những đóng góp của các thầy giáo, cô giáo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem