Chủ đề nóng

Bom sex gốc Việt sung sướng khoe bụng bầu song sinh

Thứ hai, ngày 21/04/2014 11:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh bụng bầu của Tila được cô chia sẻ cách đây không lâu. Hiện tại, thai nhi đã được 10 tuần tuổi và đang phát triển rất bình thường.
Bình luận 0
Nhiều người bất ngờ trước tin Tila Tequila tiết lộ cô đang mang thai song sinh.

Nổi tiếng là một trong những "bom sex" gốc Việt tại Hollywood, Tila Tequila là tâm điểm chú ý trong thời gian gần đây khi cô bất ngờ tiết lộ thông tin mình đang mang bầu song sinh. Hình ảnh bụng bầu của Tila được cô chia sẻ cách đây không lâu. Hiện tại, thai nhi đã được 10 tuần tuổi và đang phát triển rất bình thường.

Tina Tequila khoe bụng bầu trên trang cá nhân.
Tila Tequila khoe bụng bầu trên trang cá nhân.

Trên twitter cá nhân của mình, Tila Tequila chia sẻ bức hình mình đang mang bầu cùng lời nhắn: "Ngạc nhiên chưa? Tôi đã mang bầu được 10 tuần rồi đấy! Tôi không thể chờ để che giấu điều này thêm nữa. Chuyện này khiến tôi thực sự rất hạnh phúc. Một tiểu Tina sắp chào đời! Cầu mong Chúa sẽ phù hộ cho chúng tôi. Tôi sẽ sớm trở thành một bà mẹ. Yêu các con nhiều lắm, những đứa con bé bỏng của mẹ!".
Tina Tequila là quả bom sex gốc Việt tai tiếng làng giải trí.
Tila Tequila là quả bom sex gốc Việt tai tiếng làng giải trí.

Mặc dù chia sẻ chuyện bầu bí nhưng Tila Tequila lại không hề tiết lộ bất cứ thông tin gì về bố của đứa bé. Trước đó, cô từng bị lên án vì lối sống không lành mạnh trên mặt báo. Tila cũng từng thừa nhận cô là một người lưỡng tính. Cũng chính vì điều này mà khi tham gia chương trình A Shot At Love, một số khán giả cả nam lẫn nữ khi tham gia chương trình đều cố gắng tìm cách tán tỉnh cô.
Tina Tequila trong chương trình A Shot At Love.
Tila Tequila trong chương trình A Shot At Love.

Hiện tại, Tila Tequila ít khi xuất hiện trên mặt báo. Cô dành nhiều thời gian ở ẩn thay vì lại gây tai tiếng khắp nơi. Với Tila lúc này, hạnh phúc của cô là được làm mẹ của những đứa con yêu.
Khám Phá (Theo Khám Phá)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem