Chủ đề nóng

Bose giới thiệu tai nghe không dây mới có pin 18 giờ, chống ồn 11 cấp độ

Ngọc Phạm Thứ năm, ngày 19/11/2020 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
QuietComfort Earbuds có 11 cấp độ kiểm soát tiếng ồn để người dùng có thể chọn độ lớn âm thanh xung quanh mà họ muốn nghe.
Bình luận 0

Hãng Bose vừa công bố bộ đôi tai nghe QuietComfort Earbuds có 11 cấp độ kiểm soát tiếng ồn để người dùng có thể chọn độ lớn âm thanh xung quanh mà họ muốn nghe. Theo công bố của hãng sản xuất, QuietComfort Earbuds có tổng thời gian nghe là 18 giờ (gồm 6 giờ khi sạc đầy và thêm 12 giờ từ hộp sạc).

Tai nghe QuietComfort Earbuds.

Dịp này, hãng cũng công bố dòng Sport Earbuds với mỗi bên tai nghe là một hệ âm thanh hoàn toàn mới sử dụng củ loa hiệu suất cao, thiết kế cổng độc quyền và EQ tối ưu hóa âm lượng. Sản phẩm có thời lượng pin lên đến 5 giờ và hộp sạc cung cấp thêm lên đến 10 giờ.

Tai nghe Bose Sport Earbuds.

Tai nghe Bose QuietComfort Earbuds và Sport Earbuds mới đều tương thích với các thiết bị iOS, Android và các trợ lý ảo trên đó. Ngoài kết nối Bluetooth 5.1, cả hai còn đạt chuẩn kháng nước IPX4. Mỗi tai nghe có điều khiển cảm ứng cho các lệnh phổ biến như phát và tạm dừng, trả lời và kết thúc cuộc gọi cũng như truy cập trợ lý ảo. Và mỗi chiếc đều đi kèm với ba kích cỡ nút tai StayHear Max silicon.

Sport Earbuds có giá tham khảo là 6,79 triệu đồng, còn QC Earbuds có giá 8,69 triệu đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem