19 loại thực phẩm Đài Loan có chất gây hại thận

Thứ năm, ngày 20/06/2013 09:16 AM (GMT+7)
Dân Việt - Ngày 19.6, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã cập nhật danh sách thực phẩm chứa chất axit maleic - chất gây suy thận được Cơ quan Nông nghiệp - Thực phẩm và Thú y Singapore (AVA) công bố. Đến nay đã có 19 sản phẩm của Đài Loan bị AVA ghi vào “sổ đen” bao gồm một số loại hạt chân trâu, mì ống, mì ăn chay, mì dành cho người gầy, chả cá, bột chiên tôm…
Bình luận 0

Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm:

img
Bột chiên tôm, thương hiệu Hong, Công ty Thực phẩm Hong Kai Đài Loan
img
Mỳ chay, Cty Thực phẩm Long Kow
img
Mỳ Sun Chi, Nhà máy Sun Chi Đài Loan
img
 
img
 
img
 
img
Mỳ gạo, Cty thực phẩm Long Kow
img
Hạt trân châu, Cty Shui Yan She.
img
Bột gạo Sun Right, Công ty thực phẩm Sun Right
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem