• Thịt bò nướng quen thuộc nhưng được chế biến với nhiều gia vị phụ họa, đặc biệt là nước vắt từ chanh đem ướp hay cam làm xốt sẽ cho hai món ngon, không dễ ngán và lạ miệng.
  • Bún chả là món ăn vô cùng quen thuộc với người Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết cách tự làm món ăn "dễ vào" này sao cho thật ngon, đúng điệu.
  • Món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác bởi vị thơm ngọt của mật ong, sữa tươi; thịt gà chín mềm, đặc biệt phần da lên màu vàng nâu khiến không ai có thể bỏ qua.
  • Món cháo nấu kèm với trứng vịt lộn này bổ dưỡng, đặc biệt tốt với những người đang cần tẩm bổ.
  • Dân Việt – Những con ngao tươi rói thơm nồng vị của sông nước khi nấu với ít nấm tươi sẽ cho bạn cảm nhận ngọt ngào, thanh mát nơi đầu lưỡi.
  • Ông Bùi Đăng Tỵ (thôn Phù Lộc, xã Phù Chẩn, huyện Từ Sơn) trở nên nổi tiếng vì là chủ nhân của cây sung cho thu nhập tới bạc triệu mỗi tháng.
  • Chỉ cần nhặt nhạnh một chút gia vị phù hợp, món ăn cay cay nóng nóng theo hương vị Thái sẽ khiến cho thực đơn mùa lạnh thêm ấm áp.
  • Còn gì tuyệt hơn là nhâm nhi món cánh gà nóng bỏng này giữa khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng hoặc đây cũng là 1 ý tưởng cho buổi BBQ ngoài trời. Cách làm rất đơn giản!
  • (Dân Việt) - Muối ăn nếu không chiếm hạng nhì sau cholesterol trên bảng “phong thần” các chất sinh bệnh thì cũng huy chương… đồng. Nguồn bệnh đến, nhiều khi chỉ qua bữa cơm quen thuộc: Cơm trắng cá khô!
  • Dân Việt - Tên món ăn nghe qua đã thấy lạ, đây chỉ là món ăn chơi nhưng có đầy đủ vị béo ngậy của quẩy, thanh mát của bầu, và vị ngọt của các loại đậu.