Chủ đề nóng

Bột ngọt, hạt nêm Vedan đạt nhãn hiệu Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao

Q.C.T Thứ tư, ngày 24/02/2016 11:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 23.2, tại TP. HồChí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã tổ chức Lễ công bố kết quả bình chọn 500 doanh nghiệp đạt nhãn hiệu Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016.
Bình luận 0

Trong đó, Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam (gọi tắt Vedan) là một trong những doanh nghiệp được trao tặng Chứng nhận với hai sản phẩm gia vị: Bột ngọt và hạt nêm.

Lễ công bố với sự tham dự của 500 doanh nghiệp HVNCLC, các lãnh đạo cao cấp Nhà nước và TP HCM, lãnh đạo các tỉnh thành ABCD Mekong, cùng đại diện các lãnh sự quán ASEAN, Israel và các tổ chức quốc tế. Ngoài ra, Lễ công bố HVNCLC 2016 còn là ngày hội của hơn 500 doanh nghiệp mạnh, có thực lực thị trường của Việt Nam và xứng đáng với sự tin yêu, kỳ vọng của người tiêu dùng. Lễ công bố cũng là dịp long trọng để các lãnh đạo cấp cao của Chính phủ biểu dương thành tựu của doanh nghiệp trong năm 2015.

Vedan đón nhận Chứng nhận HVNCLC năm 2016

Để có được kết quả này, trước đó, cuộc điều tra hàng Việt Nam chất lượng cao đã diễn ra hơn ba tháng ở 20 tỉnh, thành phố với hơn 20.000 phiếu bình chọn của cá nhân, hộ gia đình, người bán lẻ. Cùng thời gian này, Hội Doanh nghiệp HVNCLC gửi thư xác nhận cho các cơ quan ban ngành của tất cả địa phương (có doanh nghiệp sơ bộ được người tiêu dùng bình chọn) về tình hình chấp hành các qui định pháp lý trong kinh doanh. Đến nay, Hội cũng đã tiếp nhận phản hồi từ 75 sở ngành thuộc 37 tỉnh thành trong cả nước.

Để đạt Nhãn hiệu Chứng nhận HVNCLC 2016, các doanh nghiệp có sản phẩm tham gia bình chọn phải đạt được một loạt tiêu chí quan trọng như: Sản phẩm có chất lượng phù hợp với quy chuẩn chất lượng hiện hành, có đăng ký nhãn hiệu, mẫu mã bao bì đẹp, sử dụng tiện lợi, thân thiện với môi trường…, ngoài doanh nghiệp còn phải đảm bảo không vi phạm phát luật hiện hành, đảm bảo thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, chính sách tốt đối người lao động cũng như thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với cộng đồng…

Năm nay, sản phẩm gia vị Vedan với hai loại sản phẩm bột ngọt và hạt nêm được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016 là niềm tự hào lớn đối với sự cố gắng của Vedan trong suốt thời gian qua. Sản phẩm gia vị Vedan là dòng sản phẩm có chất lượng cao, an toàn thực phẩm được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến từ khi công ty đầu tư sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Sản lượng bột ngọt Vedan được tiêu thụ số lượng lớn tại thị trường trong nước và xuất khẩu đi các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, EU, ASEAN…nhờ đáp ứng nhu cầu chất lượng cao của người tiêu dùng.

Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất sản phẩm bột ngọt Vedan là sản lượng nông sản sắn (khoai mỳ) và nguồn mật rỉ mía đường do nông dân Việt Nam cần cù lao động tạo ra. Bằng công nghệ sinh học và kỹ thuật lên men tiên tiến nhất thế giới hiện nay, công nghệ xử lý nước thải hiện đại, thân thiện với môi trường, công ty Vedan đã sản xuất ra sản phẩm bột ngọt chất lượng cao, an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, sản phẩm gia vị hạt nêm Vedan với mẫu mã bao bì đẹp, chất lượng vượt trội được chiết xuất từ xương ống và thịt heo sạch nên hạt nêm Vedan luôn giữ được vị ngọt đậm, tự nhiên mang đến cho gia đình những món ăn thơm ngon, tươi mơí và đầy hấp dẫn.

Được biết, trong thời gian qua, sản phẩm gia vị của Vedan  cũng đã đạt được một loạt chứng nhân quốc tế như: ISO 9001, HALAL, KOSHER, FSSC 22000, OHSAS, HACCP, ISO 14001…

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem