Chủ đề nóng

BTS còn bao lâu để có thành tích YouTube bằng Blackpink?

Thứ bảy, ngày 09/01/2021 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Blackpink là nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt nút ruby YouTube, vượt xa BTS, TWICE, dù trước đó các MV như Lovesick Girls, Ice Cream không đạt view "khủng". Để 7 chàng trai nhà Big Hit đuổi kịp các cô gái nhà YG còn cần bao lâu?
Bình luận 0
BTS còn bao lâu để có thành tích YouTube bằng Blackpink? - Ảnh 1.

BTS đang dần đuổi kịp Blackpink để đạt nút ruby YouTube. Ảnh: MV.

Sau khi Blackpink trở lại với hàng loạt dự án, trong đó đáng chú ý là album đầu tay của nhóm mang tên The Album và MV Lovesick Girls đã tạo nhiều thành tích ấn tượng.

Dù MV này không mang lại thành tích view "khủng" như các sản phẩm âm nhạc trước của nhóm nhưng nó vẫn góp sức giúp Blackpink có thêm kỉ lục mới. Đó là việc mới đây, Blackpink chính thức trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt nút ruby YouTube, đồng nghĩa với việc đây là nhóm nhạc đầu tiên đạt 50 triệu lượt theo dõi trên kênh YouTube.

Để tạo được điều này, phần lớn là do nhóm sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn cầu. Ngoài ra là nhờ vào công sức cố gắng của các cô gái trong suốt 4 năm qua. Họ đã không ngừng đổi mới hình ảnh, tung những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Việc đạt được nút ruby khi thu về hơn 50 triệu người theo dõi trên kênh YouTube chính thức không chỉ giúp nhóm lập kỉ lục tại Hàn Quốc, mà còn trở thành nghệ sĩ Châu Á duy nhất làm được điều này tính đến thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, BTS vẫn đang theo sát nhóm Blackpink khi hiện kênh YouTube của nhóm đã đạt 49,9 triệu lượt theo dõi (tính đến chiều 8/1/2021). Nhiều fan dự đoán rằng, 7 chàng trai nhà Big Hit sẽ sớm lập thành tích đạt nút ruby như nhóm Blackpink chỉ trong nay mai.

Ngoài ra, lý giải về việc BTS có ít lượt theo dõi trên kênh YouTube cá nhân hơn Blackpink là do các sản phẩm của nhóm được đăng 2 kênh YouTube nên sẽ có sự phân chia về lượng người theo dõi. Trong khi, Blackpink tập trung mọi nguồn lực cho một kênh YouTube duy nhất.

Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là Blackpink không đủ nổi tiếng để thu hút các fan. Hiện tại, Blackpink vẫn là nhóm nhạc Kpop có nhiều bản hit đạt hơn 1 tỉ lượt xem nhất.

Di Py (Lao động)
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem