Chủ đề nóng

bù đắp

 • Đi trả nợ ngân hàng trước hạn, choáng trước phí phạt "khủng"

  Đi trả nợ ngân hàng trước hạn, choáng trước phí phạt "khủng"

  Vay ngân hàng 2,8 tỷ đồng, thời hạn gần 9 năm với lãi suất ưu đãi, sau 5 tháng chị Tuyền cần bán gấp căn nhà là tài sản thế chấp nên xin tất toán trước hạn. Ngân hàng thông báo phạt 248 triệu đồng.
 • Công Vinh muốn bù đắp cho Thủy Tiên

  Công Vinh muốn bù đắp cho Thủy Tiên

  Bóng đá sẽ không còn là mối bận tâm số một của tiền đạo xứ Nghệ, dù hiện tại mỗi thất bại trên sân cỏ đều có thể khiến anh mất ăn mất ngủ.
 • Hướng đi mới

  Hướng đi mới

  Em được biết một công ty phát triển nhà ở Thủ Đức (TP.HCM) năm qua thắng lớn trên lĩnh vực kinh doanh… nông sản...
 • M.U nghĩ ra kế sách mới để kiếm tiền

  M.U nghĩ ra kế sách mới để kiếm tiền

  Ban lãnh đạo M.U vừa nghĩ ra kế sách mới để bù đắp doanh thu trong trường hợp đội nhà không thể giành vé dự cúp châu Âu mùa tới, đó là việc đưa các cầu thủ đi thi đấu trong thời gian diễn ra mùa giải.
 • Sưởi ấm trái tim, Trezeguet bập vào siêu mẫu nghiện sex

  Sưởi ấm trái tim, Trezeguet bập vào siêu mẫu nghiện sex

  Sau thời gian cô đơn, tiền đạo của River Plate đã bén duyên bên tình mới. Có lẽ vì muốn bù đắp chuỗi ngày thiếu tình mà David Trezeguet “đá cặp” với người đẹp nghiện sex: Virginia Gallardo.
 • Ngoại tình vì vợ "xuống cấp" sau sinh

  Ngoại tình vì vợ "xuống cấp" sau sinh

  Sau khi tôi sinh con, anh lấy lý do sợ ảnh hưởng đến vợ để khước từ tôi. Tôi mù quáng đi tin một người đàn ông có thể sống chay cả năm trời, rồi ra sức yêu thương bù đắp cho chồng bằng những điều khác.
 • Chú trọng khai hoang để bù đắp đất sản xuất nông nghiệp

  Chú trọng khai hoang để bù đắp đất sản xuất nông nghiệp

  (Dân Việt) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết về quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu (2011-2015) của 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.
 • Tăng giá bán điện thêm 5%

  Tăng giá bán điện thêm 5%

  (Dân Việt) - Cục phó Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương cho biết, việc điều chỉnh giá điện lần này chỉ làm tăng chỉ số CPI lên 0,12%. Theo EVN, việc điều chỉnh này là để bù đắp chi phí tăng do tăng giá than, giá khí...
 • Katie chi 1 tỷ đồng mua quà cho Suri

  Katie chi 1 tỷ đồng mua quà cho Suri

  Dân Việt - Dường như muốn bù đắp sự thiếu thốn về tình cảm sau khi chia tay Tom Cruise, Katie đã mạnh tay chi cả tỷ đồng mua quà Giáng sinh cho con gái.
 • Rối bời khi bố các con mình “quay trở lại”

  Rối bời khi bố các con mình “quay trở lại”

  (Dân Việt) - Tôi ly hôn đã 5 năm và nuôi cả hai đứa con mà anh ta không hề thăm nom con cũng như góp tiền nuôi con. Bỗng nhiên, hai tháng gần đây, anh ta quay lại, mua rất nhiều quà đẹp...