Chủ đề nóng

Bức ảnh “Cô dâu chú rể giúp đẩy xe đồng nát” gây tranh cãi

Nguyễn Hồng Thứ sáu, ngày 24/07/2015 09:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bên cạnh sự khen ngợi, ngưỡng mộ hành động không ngần ngại đẩy xe đồng nát gặp nạn giữa đường của cặp cô dâu chủ rể, thì không ít người cho rằng đây là bức ảnh được ekip dàn dựng.
Bình luận 0

Mới đây bức ảnh chụp cô dâu Trương Thị Thanh An và chú rể Hồ Văn Chiến đang khom người đẩy chiếc xe chở đồng nát bị lật giữa đường thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức hình đã nhận được hàng nghìn lượt like (thích), bình luận và chia sẻ. Cho đến giờ, bộ ảnh vẫn không ngừng được lan tỏa trên khắp các diễn đàn mạng.

Ảnh cô dâu chú rể giúp người gặp nạn giữa đường thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Ngay sau khi được đăng tải rộng rãi trên các trang mạng xã hội, bức ảnh “Cô dâu chú rể giúp đẩy xe đồng nát” không ngừng nhận được nhiều lời khen, chúc phúc, sự ngưỡng mộ về hành động của cặp đôi này. Tuy nhiên có không ít ý kiến cho rằng, bức ảnh là cảnh dàn dựng, hoặc là ghép cảnh của ê kíp.

Ngưỡng mộ hành động của cặp đôi cô dâu, chú rể này, nick name Vũ Thị Nho chia sẻ: “Xin chúc đôi bạn Thanh An + Chiến trăm năm hạnh phúc! Các bạn giàu lòng nhân ái nên cuộc sống này thật tươi đẹp và ấm áp, làm cho chúng ta có thêm niềm tin vào con người trong thời đại này. Cảm ơn các bạn nhiều”.

Ngay sau khi đăng tải cộng đồng mạng dành nhiều lời khen gợi, chúc phúc cho cặp đôi này

Cùng chung quan điểm trên nick name Ốc CiPii cho rằng: “Gặp mấy người chảnh thì bơ luôn, sợ làm ô uế quần áo. Đây là cặp cô dâu chú rể đáng yêu nhất tôi từng thấy! Vì thế em chúc 2 anh chị 100 năm hạnh phúc nhá!”.

Nick name Trương Anh Tưởng bày tỏ cảm xúc: “Thật ý nghĩa và hạnh phúc các bạn à, hành động đơn giản thôi nhưng dễ đi vào lòng người. Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc”.

Bên cạnh sự khen ngợi, không ít người tỏ ra hoài nghi cho rằng, những bức hình này có sự dàn dựng.

Nick name Thuỳ Trang phân tích: “Đây là bức ảnh được dựng lên không phải tình cờ. Nếu là xe ngã tình cờ với một đống đồ phế liệu cùng với cái xe ba gác đó thì phải lấy hết đồ xuống dựng lại xe rồi mới chất đồ lên lại. Không thể nào với bấy nhiêu người mà dựng được cái xe lên cùng với số đồ khủng đó. Êkip chụp hình thì là những người chân yếu tay mềm có thể dựng nổi đống đó à, cô dâu và chú rể tay chạm hờ cho có, chẳng thấy chút sức lực”.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng bức ảnh này là dàn dựng, ghép cảnh của ê kíp

Nick name Viet Nguyen cũng cho rằng: "Đây là bức ảnh hư cấu, trừ khi vợ chồng này là siêu nhân, thì mới vật được cái xe đấy, hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa và câu like".

Trước sự xôn xao của cộng đồng mạng về bức ảnh của cặp đôi cô dâu, chú rể có thật hay là cảnh dàn dựng, chúng tôi đã liên hệ với anh Trần Hữu Long, người trong ekip thực hiện bộ ảnh đó cho hay: "Những tấm hình được chụp hôm 5/7, tại gần Hồ Kẻ Gỗ (Hà Tĩnh). Hôm đó, ê-kíp chụp ảnh của anh Long cùng đôi An và Chiến đi chụp hình cưới từ 4 giờ sáng, tới giữa buổi, khi di chuyển trên đường để đến địa điểm chụp khác, nhóm bất ngờ thấy một chiếc xe chở phế liệu bị lật".

Thấy người đàn ông lớn tuổi chỉ có một mình, loay hoay không biết làm thế nào giữa quãng đường heo hút, ngay lập tức, cô dâu chú rể cùng vài người bạn đi cùng và ekip chụp hình đã tiến tới giúp người đàn ông đẩy xe lên. Người đàn ông chở phế liệu bắt tay cảm ơn chú rể.

“Nếu nói đây là những bức ảnh dàn dựng, ghép cảnh là không công bằng cho cô dâu, chú rể và cả ê kíp chụp hình hôm đó. Bởi, không ai đủ ý tưởng để dàn dựng lên một câu chuyện như vậy. Tôi dám khẳng định đây là những bức ảnh có thật”, anh Long quả quyết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem