Chủ đề nóng

Bức xúc 4 người khỏa thân ở Mã Pí Lèng, Dương Yến Ngọc: "Tra tấn mắt người khác cũng là tội ác"

Thủy Vũ Thứ năm, ngày 10/10/2019 18:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Nếu muốn bảo vệ môi trường hãy làm cho mình đẹp trước" - Dương Yến Ngọc đưa ra lời khuyên cho nhóm 4 người đàn ông khỏa thân ở Mã Pí Lèng (Hà Giang).
Bình luận 0

Bức xúc 4 người khỏa thân ở Mã Pí Lèng, Dương Yến Ngọc: "Tra tấn mắt người khác cũng là tội ác".

Trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải hình ảnh 4 người đàn ông khỏa thân ngay trên danh thắng Mã Pí Lèng (Hà Giang) gây bức xúc trong dư luận những ngày qua. Đi kèm với hình ảnh này, cựu người mẫu bày tỏ thái độ không hài lòng với hành động khỏa thân để "bảo vệ môi trường" của những người này. "Đã từ lâu mình hứa không xen vào chuyện người khác nhưng nay bức xúc quá, góp ý chân thành các anh. Nếu muốn bảo vệ môi trường hãy làm cho mình đẹp trước. Tra tấn con mắt người khác cũng là một tội ác không thể tha thứ" - Dương Yến Ngọc chia sẻ.

Cựu người mẫu sinh năm 1979 cũng thẳng thắn lý giải, việc cô lên tiếng không phải để gây ồn ào mà nhằm bày tỏ quan điểm của cá nhân trước sự việc 4 người khỏa thân "bôi bẩn" Mã Pí Lèng. Ngay sau đó, quan điểm của Dương Yến Ngọc nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng: "Chị nói quá chuẩn. Tra tấn con mắt người khác cũng là một tội ác rồi"; "Ngọc nhận xét vẫn còn nhẹ nhàng so với mọi người nên không lo đâu"; "Nhìn cái muốn ăn chay luôn cho lành"...

Ngoài chia sẻ trên, Dương Yến Ngọc cũng hài hước nhắn nhủ đến nhóm 4 người đàn ông khỏa thân ở Mã Pí Lèng rằng: "Không hiểu các anh nghĩ gì mà mặc quần lọt khe khi body không 6 múi". 

Trước đó, 4 người đàn ông trong đó có 1 hot facebooker tên H.O khiến dư luận "dậy sóng" khi đăng tải clip cùng nhau khoả thân và đi xe máy tới khách sạn Panorama - tòa công trình đang gây tranh cãi trên đèo Mã Pí Lèng.

Trước phản ứng gay gắt từ phía dư luận, hot facebook H.O lên tiếng: "Chúng tôi quyết định khỏa thân lái motor trên đèo Mã Pì Lèng cũng là cách ủng hộ bảo vệ môi trường, ủng hộ việc xây dựng điểm lưu trú trên đèo. Chúng tôi không cố tình "khoe hàng", cũng không muốn mượn khu vực này để nổi tiếng".

Hiện tại, những hình ảnh phản cảm của nhóm 4 người đàn ông khỏa thân tại Mã Pí Lèng vẫn tiếp tục là đề tài bàn tán không hồi kết từ phía cộng đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem