-
Bún ốc chỉ đơn giản có ốc, con ốc tươi ngọt nước lại giòn, vị giấm bỗng chua thanh mà không gắt, bát nước dùng ngon ngọt.
-
Bát bún ốc sườn non được chan nước canh có vị chua thanh mát của dấm bỗng, vị thơm của các loại rai ăn kèm, thêm vài miếng sườn non hấp dẫn đủ để chinh phục bất cứ người nào thưởng thức.
-
Món bún ốc từ nguyên liệu đến gia vị đều vô cùng đơn giản nhưng vẫn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn đến lạ kỳ. Những ngày se lạnh mà có một tô bún ốc nhồi này thì ngon phải biết, nước dùng đậm đà, thơm mùi ốc, có vị chua thơm của giấm bỗng, miếng ốc giòn sần sật, thơm ngon khó cưỡng.
-
Bún ốc là một đặc sản ẩm thực của người Hà Nội bởi sự tinh tế, cầu kỳ và hương vị khó lẫn với thứ nước dùng thanh thanh hoà quyện cùng vị béo ngậy của từng con ốc, bùi bùi của đậu phụ đốn tim bất cứ du khách nào khi tới Hà Nội.
-
Bún ốc- một món ăn không còn xa lạ với người Hà Nội, hấp dẫn bởi vị thanh mát, dễ ăn trong ngày nắng nóng ở Hà Nội.
-
Bún ốc có vị ngọt thanh, chua dịu thơm mát, là món điểm tâm sáng được rất nhiều người ưa thích. Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu vào buổi tối, sáng hôm sau bạn đã có ngay một bát bún ốc thơm ngon cho cả nhà rồi.
-
Nhiều khách rước bực vào người khi đi ăn uống vỉa hè đầu năm gặp phải những bát bún lõng bõng nước hoặc giá cao gấp vài lần ngày thường.
-
Bún chả, bún thang, bún ốc là những món ăn mà khi đi xa Hà Nội, bạn luôn khắc khoải nhớ về và muốn được thưởng thức ngay lập tức.
-
Sau khi thưởng thức miếng đầu tiên, đầu bếp Anthony thốt lên: “Thật kỳ diệu”.
-
Bún ốc, bún riêu, bún chả, bún thang… là những món bún bạn không nên bỏ lỡ khi “lòng vòng” phố cổ.