Chủ đề nóng

bụng dưới

 • Tạo được giống lúa chịu ngập, chịu hạn

  Tạo được giống lúa chịu ngập, chịu hạn

  Sau hơn 2 năm triển khai (từ tháng 4.2011 đến nay), tỉnh An Giang đã nghiên cứu thành công đề tài khoa học “Chọn tạo giống lúa phẩm chất tốt, có khả năng chịu ngập, chịu hạn và chống chịu sâu bệnh hại chính cho tỉnh An Giang”.
 • Thủ dâm vì "cậu nhỏ" bất trị

  Thủ dâm vì "cậu nhỏ" bất trị

  Tôi 32 tuổi, chưa lập gia đình, sức khỏe tốt, tâm lý ổn định. Tuy nhiên, khoảng một tháng gần đây tôi bị đi tiểu 4-5 lần mỗi đêm, trước lúc buồn tiểu “thằng nhỏ” lại cương cứng rất khó chịu. Đôi lúc tôi phải thủ dâm mới thấy hết bứt rứt và tức vùng bụng dưới.
 • Thường xuyên đau bụng có nguy hiểm không?

  Thường xuyên đau bụng có nguy hiểm không?

  Dân Việt - Tôi năm nay 27 tuổi. Tôi thường xuyên bị đau bụng, đau âm ỉ, có khi đau dữ dội. Khi ăn xong đau nhiều hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi, trường hợp đau bụng của tôi có nguy hiểm không?
 • Kinh nguyệt thưa do dùng nhiều kháng sinh?

  Kinh nguyệt thưa do dùng nhiều kháng sinh?

  6 tháng trước em bị viêm họng, sốt 2 đợt khá gần nhau nên phải uống 2 đợt thuốc kháng sinh điều trị. Sau đó, em bị trễ kinh, khoảng cách chu kì kinh nguyệt của em không như trước.
 • Kiểm soát u gan

  Kiểm soát u gan

  (Dân Việt) - Cha tôi 57 tuổi. Cách đây 2 tuần ông đau bụng dưới sườn phải, đi khám, các bác sĩ siêu âm, xét nghiệm máu, chụp CT chẩn đoán là bệnh u gan.
 • 5 kiểu đau bụng phụ nữ cần lưu ý

  5 kiểu đau bụng phụ nữ cần lưu ý

  Tùy vào thời điểm, tính chất mà những cơn đau vùng bụng dưới có nguyên nhân và biện pháp điều trị khác nhau. Dưới đây là một số kiểu đau vùng bụng dưới điển hình để bạn đọc có thêm thông tin.
 • Lời khuyên giúp che mờ vết rạn da sau khi sinh

  Lời khuyên giúp che mờ vết rạn da sau khi sinh

  Dân Việt - Bào thai càng lớn, vết rạn da ở bụng dưới, đùi… càng rõ hơn. Một vài lời khuyên dưới đây sẽ phần nào giúp bạn xua tan nỗi lo này.
 • Đàn ông "xịn" nhưng có... tử cung, buồng trứng

  Đàn ông "xịn" nhưng có... tử cung, buồng trứng

  Trong khi tiến hành cuộc phẫu thuật, các bác sĩ thực sự bị sốc khi phát hiện các bộ phận sinh sản của phụ nữ bao gồm: tử cung, cổ tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, và các mô âm đạo kém phát triển nằm ở bụng dưới của người đàn ông 35 tuổi này.
 • Đi công viên, bé trai bị khỉ cắn đứt "của quý"

  Đi công viên, bé trai bị khỉ cắn đứt "của quý"

  Khi đi chơi công viên cùng bố mẹ, một bé trai 8 tháng tuổi tại Trung Quốc bất ngờ bị con khỉ ở công viên cắn đứt dương vật.
 • Dậy thì nam và thế nào là mộng tinh

  Dậy thì nam và thế nào là mộng tinh

  (Dân Việt) - Cho cháu hỏi, các biểu hiện của dậy thì ở nam là thế nào? Thế nào là mộng tinh? (Nguyễn Văn H, ĐT: 0124888xxxx)