Chủ đề nóng

Ca sĩ bị khung sắt khổng lồ đổ trúng người và diễn biến khó tin sau đó

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ tư, ngày 09/10/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam ca sĩ Argentina đang say mê biểu diễn trên sân khấu bất ngờ bị khung sắt khổng lồ đổ trúng từ phía sau. Sự việc quá nhanh và khung sắt ở phía sau nên ca sĩ không kịp né tránh.
Bình luận 0

Tờ Daily Mail hôm 7/10 đưa tin, sự cố hy hữu xảy ra khi ban nhạc Los Criollos đang biểu diễn tại một lễ hội địa phương ở thị trấn El Talar, tỉnh Jujuy, Argentina.

Trong video, ca sĩ và ban nhạc đang biểu diễn rất say mê mà không hề nhận thấy dấu hiệu bất thường từ những chiếc đèn gắn trên khung sắt khổng lồ.

Vài giây sau, chiếc khung sắt khổng lồ đổ ập xuống, trúng vào ca sĩ Luis Villan và thành viên ban nhạc Ivan Luna, khiến cả hai ngã xuống sàn. Điều ngạc nhiên là sau sự cố trời giáng ấy, nam ca sĩ có thể đứng dậy ngay và giơ tay ra dấu vẫn ổn.

"Đó là một cú rơi mạnh vào đầu khiến tôi và Villan choáng váng. Cả hai đều ngã xuống sàn", Luna chia sẻ với phóng viên. Trong khi đó, ca sĩ Villan cho biết: "Chúng tôi gần như bị bỏ rơi, không có xe cứu thương hay nhân viên bảo vệ tại hiện trường. Mãi sau, một người trong nhóm phải đưa chúng tôi vào bệnh viện. Sau vụ việc xảy ra với chúng tôi, họ chuyển khung sắt đi và tiếp tục lễ hội như thể chưa có chuyện gì xảy ra".

Truyền thông địa phương cũng cho biết không có xe cứu thương trong khu vực lễ hội nên các nạn nhân được chở tới bệnh viện bằng xe thùng chở hàng.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến khung sắt đổ sập xuống sân khấu. Các chấn thương mà ca sĩ và thành viên ban nhạc phải chịu cũng không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo chia sẻ trên Facebook của ca sĩ Villan mọi chuyện không quá đáng lo.

Video: Đang đi bộ trên đường, bị cửa sổ từ tầng 19 rơi trúng đầu

Một người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi bị cửa sổ rơi từ trên trường xuống trúng vào đầu, khi người này đang...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem