Chủ đề nóng

Ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ lễ tốt nghiệp của con trai chỉ có... 4 người

Tào Nga Thứ bảy, ngày 08/05/2021 21:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì hạn chế tụ tập đông người nên lễ tốt nghiệp của con trai ca sĩ Đăng Khôi chỉ có gia đình chụp hình với nhau.
Bình luận 0

Ca sĩ Đăng Khôi và Thủy Anh kết hôn năm 2009 sau nhiều năm tìm hiểu. Năm 2012, cặp đôi đón đứa con đầu lòng là bé Đăng Khang (Ken), hiện học lớp 3 và cậu út Đăng Anh ra đời sau đó 3 năm, học mẫu giáo lớn. 

Mới đây, ca sĩ Đăng Khôi đã chia sẻ hình ảnh Lễ tốt nghiệp của cậu út Đăng Anh. Tuy nhiên, buổi lễ này vô cùng đặc biệt khi chỉ có 4 người. 

Ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ lễ tốt nghiệp của con trai chỉ có... 4 người - Ảnh 1.

Gia đình Đăng Khôi trong ngày tốt nghiệp của con.

Ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ lễ tốt nghiệp của con trai chỉ có... 4 người - Ảnh 2.

Ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ lễ tốt nghiệp của con trai chỉ có... 4 người - Ảnh 3.

Ca sĩ Đăng Khôi chia sẻ lễ tốt nghiệp của con trai chỉ có... 4 người - Ảnh 4.

Gia đình ca sĩ Đăng Khôi có 2 con trai là Nguyễn Đăng Khang (tên ở nhà là Ken, sinh năm 2012) và Nguyễn Đăng Anh (sinh năm 2015).

Đăng Khôi kể lại: "Hôm nay, ngày cuối cùng của Đăng Anh là học sinh mẫu giáo, vì dịch nên trường tổ chức lễ tốt nghiệp riêng tư, chỉ có các con và cô giáo. Bố mẹ tới đón em mà phải tranh thủ để chụp được 1 kiểu kỷ niệm ngày ra trường, chẳng có ai nhưng Đăng Anh vẫn vui lắm".

Còn anh Ken gấp rút thi xong ngày hôm nay và được nghỉ, đúng là nghỉ Tết dài mà nghỉ hè thì mau. Trẻ con thì sướng, còn bố mẹ lại vất vả đây".

Mặc dù gia đình giàu có nhưng vợ chồng Đăng Khôi lại theo quan điểm cho con học trường công lập. Đăng Khang hiện học tại trường tiểu học Võ Thị Sáu, TP.HCM, khác hoàn toàn với các con của nhiều sao Việt khác đang theo học trường Quốc tế. Sắp tới, Đăng Anh cũng theo học tại trường của anh. 

Chia sẻ về quan điểm chọn trường cho con, Đăng Khôi cho biết: "Giàu không liên quan gì đến việc cho con đi học quốc tế hay trường công. Chỉ là do quan điểm và mong muốn của cha mẹ và gia đình cho con mà thôi.

Gia đình ít điều kiện nhưng họ lại mong muốn dồn hết cho con để có điều kiện học tốt hơn. Còn gia đình Khôi, Khôi muốn các con được học ở môi trường hoà đồng, đơn giản, các bạn ăn và học thế nào, con mình sẽ theo thế đó...

... Hãy cho con môi trường học mà bé vui thích chứ không phải là môi trường ít hay nhiều tiền. Mong ước của Khôi là trang bị cho các con hành trang tốt. Sau này các con muốn làm gì thì làm, miễn là điều đó làm các con hạnh phúc và đóng góp giá trị có ích cho những người xung quanh, cho xã hội, cho đất nước Việt Nam phát triển tốt hơn".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem