Chủ đề nóng

Ca sĩ Thu Phương, Hồng Nhung thương tiếc nhạc sĩ Trần Quang Lộc

M.T Thứ hai, ngày 08/06/2020 18:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nghe tin nhạc sĩ Trần Quang Lộc, tác giả "Có phải em mùa thu Hà Nội" qua đời tại nhà riêng, nhiều sao Việt bày tỏ sự thương tiếc.
Bình luận 0

Đó là những ca sĩ thường hát ca khúc của ông, hoặc từng có nhiều kỷ niệm với cố nhạc sĩ. 

Trên trang cá nhân, ca sĩ  Hồng Nhung bày tỏ tâm trạng tiếc thương của mình: "Xin được chia buồn với những người đã và luôn dành tình cảm yêu mến với nhạc sĩ và tác phẩm Có phải em mùa thu Hà Nội, mà Hồng Nhung may mắn được mời thu thanh trong album của nhạc sĩ Trần Quang Lộc, Lã Văn Cường khi mới bước qua tuổi 20. 

Dù người khuất núi, nhưng tác phẩm của nhạc sĩ để lại sẽ sống trong lòng biết bao người yêu mến và trân trọng ông. Xin vĩnh biệt nhạc sĩ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Thu Phương, Hồng Nhung thương tiếc nhạc sĩ Trần Quang Lộc - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Trần Quang Lộc, tác giả ca khúc Có phải em mùa thu Hà Nội. Ảnh: FBNV.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thu Phương chia sẻ lại bài hát Ngủ ngoan nhé ngày xưa - một sáng tác của cố nhạc sĩ. Cô viết: "Vĩnh biệt nhạc sĩ Trần Quang Lộc. Những sáng tác của ông mãi trong lòng khán giả, mãi với thời gian. Tôi thật may mắn khi được gắn bó và thể hiện nhiều bài hát của ông trong suốt sự nghiệp của mình".

Là một trong số những ca sĩ thể hiện thành công ca khúc Có phải em mùa thu Hà Nội, Lam Trường chưa hết bất ngờ khi hay tin nhạc sĩ Trần Quang Lộc qua đời.

Nam ca sĩ bày tỏ: "Được hát ca khúc Có phải em mùa thu Hà Nội nhưng lại chưa từng có cơ duyên để được gặp chú ngoài đời, giờ chú đã ra đi vì bệnh nặng. Con mong chú an nghỉ".

Ca sĩ Thu Phương, Hồng Nhung thương tiếc nhạc sĩ Trần Quang Lộc - Ảnh 2.

Nhạc sĩ giao lưu cùng khán giả trong một đêm nhạc.

Còn ca sĩ Quang Dũng cũng bày tỏ lòng thương tiếc: "Vĩnh biệt nhạc sĩ Trần Quang Lộc. RIP chú". Ngay sau đó, ca sĩ Lân Nhã cùng đạo diễn Trần Vy Mỹ cũng thể hiện lòng thành kính với cố nhạc sĩ và chia buồn cùng gia đình ông.

Tên tuổi của nhạc sĩ Trần Quang Lộc gắn liền với những bản tình ca nổi tiếng như Về đây nghe em (phổ thơ Anh Khuê), Có phải em mùa thu Hà Nội (phổ thơ Tô Như Châu), Chợt nghe em hát, Định mệnh, Em còn nhớ Huế… 

Ca sĩ Thu Phương, Hồng Nhung thương tiếc nhạc sĩ Trần Quang Lộc - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Trần Quang Lộc chụp ảnh cùng cố danh ca Thái Thanh.

Các tác phẩm trên từng gắn liền với các giọng ca của Thu Phương, Hồng Nhung, Thanh Lam, Quang Dũng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem