Chủ đề nóng

Các cạnh iPhone 12 quá sắc gây nguy hiểm cho người dùng

Như Quỳnh Thứ ba, ngày 27/10/2020 13:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Loạt iPhone 12 của Apple có một lỗ hổng thiết kế được đánh giá là nghiêm trọng cho người sử dụng.
Bình luận 0

Không giống như iPhone 11 năm ngoái, điện thoại mới của Apple không có các cạnh bo tròn. Thay vào đó, chúng có thiết kế hình hộp nhiều hơn, gợi nhớ đến iPhone 5 và iPhone 4. iPhone 12 mini và iPhone 12 có khung nhôm, trong khi các biến thể Pro có dây đeo bằng thép không gỉ.

Hiện tại, iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã được bán tại một số thị trường trọng điểm, bao gồm Trung Quốc và Mỹ. Đây là những thiết bị cầm tay hỗ trợ 5G đầu tiên của Apple và các nhà phân tích đang mong đợi chúng sẽ khởi động một làn sóng nâng cấp. Cả hai mẫu đều có màn hình 6,1 inch, trong khi hai mẫu còn lại vẫn chưa được phát hành.

Tuy nhiên, báo cáo từ MyDrivers cho thấy một số người mua sớm sản phẩm của Apple tại Trung Quốc đã lên các nền tảng mạng xã hội Weibo và Tieba để đăng hình ảnh về những vết thương do iPhone 12 gây ra. Có vẻ như các góc cạnh của các mô hình này thực sự sắc và cứng khiến chúng cắt vào tay người dùng. Một số người dùng đầu tiên cũng cho rằng điện thoại hơi khó cầm nắm vì các mặt phẳng của chúng.

Một số người dùng nói rằng họ giữ điện thoại mới của mình quá chặt để tránh bị tuột khỏi tay và điều này có thể đã dẫn đến các vết cắt. Hiện tại vẫn chưa biết liệu người dùng ở các quốc gia khác cũng có khiếu nại tương tự hay không.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem