Chủ đề nóng

Các đồng chí lãnh đạo mừng thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thứ tư, ngày 25/08/2010 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 24- 8, trong chuyến thăm chính thức nước CHDCND Lào, từ Thủ đô Vientiane, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết gửi điện chúc mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 100 tuổi.
Bình luận 0

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết viết: “Với lòng kính trọng và tình cảm sâu sắc, xin chân thành chúc mừng đồng chí 100 tuổi, một Đại tướng lừng lẫy uy danh, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chúc đồng chí sức khỏe, mãi mãi là tấm gương sáng”.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong một lần thăm và chúc sức khỏe Đại tướng năm 2009.

* Chiều 24 - 8, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm và mừng thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân dịp sinh nhật lần thứ 100. Thủ tướng chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp luôn mạnh khỏe, trường thọ và tiếp tục có những ý kiến đóng góp quý báu cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Thủ tướng khẳng định: Đại tướng Võ Nguyên Giáp mãi mãi là tấm gương sáng, là người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người Anh Cả của các lực lượng vũ trang nhân dân, là niềm tự hào của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam... Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cảm ơn tình cảm cùng những lời chúc tốt đẹp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

*  Chiều 24-8, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm và chúc thọ Đại tướng. Chủ tịch Quốc hội đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của Đại tướng và trân trọng chúc Đại tướng mạnh khỏe, trường thọ. Chủ tịch Quốc hội cũng báo cáo với Đại tướng một số nét về tình hình hoạt động của Quốc hội và khẳng định Quốc hội nguyện đi theo con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

* Sáng 24 - 8, ông Huỳnh Đảm - Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân dịp kỷ niệm 65 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2- 9 và sinh nhật lần thứ 100 của Đại tướng.

Cũng trong sáng 24- 8, các đoàn đại biểu Bộ Quốc phòng, TP. Hà Nội, T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh... đã đến thăm và chúc mừng sinh nhật lần thứ 100 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem