Cách làm bánh
-
Bánh quy hạnh nhân thơm phức, giòn tan, vị béo bùi từ hạt hạnh nhân làm bất cứ ai khó tính cũng phải gật gù khen ngon.
-
Bánh sữa chiên với lớp vỏ ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy, thơm phức ai ăn cũng thích mê.
-
Những ngày se lạnh, cắn miếng bánh rán giòn rụm thơm mùi cốm là thấy một mùa thu nữa lại về.
-
Món bánh dẻo mềm mịn, mát lạnh lại đẹp mắt đảm bảo ai cũng thích mê.
-
Chiếc bánh này đốn tim từ người lớn cho tới trẻ nhỏ bởi vẻ ngoài quá dễ thương! Mùi vị ngọt ngào của những chiếc bánh bao này cũng khiến cho bao người phải xếp hàng chờ mua đấy.
-
Món bánh mochi với vỏ ngoài trắng ngần, mềm thơm, lớp nhân đậu đỏ ngọt bùi ai ăn vào cũng đều ngất ngây.
-
Chỉ với nguyên liệu để làm bánh nướng bình thường và thêm chút sáng tạo, các mẹ có thể trổ tài “hô biến” ra những chiếc bánh nướng hình heo con ngộ nghĩnh hớp hồn không chỉ các bé mà ngay cả người lớn cũng thấy vô cùng thích thú.
-
Nếu bánh trung thu truyền thống đã khiến bạn thấy không còn hấp dẫn nữa, hãy thử bắt tay vào làm món bánh chocolate này xem sao. Miếng bánh nướng thơm lừng ngậy ngọt với màu nâu sẫm độc đáo sẽ khiến mâm cỗ trung thu thêm phong phú.
-
Bánh bò đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ người Miền Nam. Bánh có màu trắng ngần, vị ngọt thanh thanh, nhai sần sật bùi bùi và cách làm cũng rất đơn giản.
-
Bánh quy socola khổng lồ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn mà trông chúng còn hấp dẫn vô cùng.