Bánh rán cốm giòn rụm, thơm lừng góc phố mùa thu

P.V Thứ năm, ngày 05/10/2017 02:55 AM (GMT+7)
Những ngày se lạnh, cắn miếng bánh rán giòn rụm thơm mùi cốm là thấy một mùa thu nữa lại về.
Bình luận 0

Làm bánh rán lúc lắc ngọt thơm cho cả nhà mê mẩn

Bánh rán lúc lắc nhận đậu xanh tẩm vừng ngọt thơm, vàng rộm sẽ là món ăn tuyệt vời trong những ngày đông.


 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem