Cách làm kim chi
-
Loại rau này còn có nhiều lợi ích khác như hỗ trợ sức khỏe và điều trị được một số loại bệnh.
-
Nếu bạn băn khoăn chưa biết chế biến món gì từ bắp cải vì muối, luộc, xào đã quen thuộc thì có thể tham khảo các công thức sau.
-
Hương vị thơm nồng, chua cay đặc trưng của những món kim chi ăn kèm cơm nóng, nấu lẩu hay nấu canh khiến ai cũng phải xuýt xoa.
-
Kim chi củ cải có độ giòn sần sật khác với kim chi cải thảo thông thường, chắc chắn đây sẽ là món ăn hấp dẫn đáng để bạn trổ tài cho cả nhà thưởng thức.
-
Trời lạnh thế này mà được thưởng thức món kim chi cải thảo thơm thơm, cay cay thì còn gì tuyệt vời hơn!
-
Còn gì hấp dẫn hơn khi thời tiết se lạnh mà cả nhà quây quần bên vỉ nướng thưởng thức món thịt nướng Hàn Quốc ăn kèm với kim chi. Thịt nướng nóng hổi, kim chi giòn tan hòa quyện với nước chấm và rau thơm thì không ai có thể cưỡng lại mùi vị hấp dẫn này.
-
Bạn nghiện ăn kim chi nhưng sợ mua ngoài cửa hàng thì chất lượng không đảm bảo? Công thức muối kim chi cải thảo chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
-
Chỉ mất 10 phút với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản, món thịt lợn xào kim chi này không chỉ làm nhanh mà hương vị cũng vô cùng hấp dẫn.
-
Kim chi đã trở nên rất phổ biến với màu đỏ và vị cay tê. Tuy nhiên, kim chi trắng vẫn có độ chua và giòn quen thuộc, lại không hề cay, thích hợp cho trẻ nhỏ hay người có vấn đề về dạ dày.
-
Kimchi là món ăn Hàn Quốc đã khá quen thuộc với người Việt. Ngày Tết, những món ăn nhiều dầu mỡ trên mâm cỗ sẽ chẳng còn vị ngán nếu có một bát kimchi ăn kèm. Trổ tài làm kimchi chuẩn vị Hàn ngay hôm nay với công thức siêu đơn giản sau đây bạn nhé!