Cách làm nem chua
-
Nem chua được mọi người xem là một món ăn đặc sản của Thanh Hóa mà không phải vùng nào cũng có được. Theo thời gian, món nem chua truyền thống được người dân Thanh Hóa sáng tạo ra thêm nhiều cách chế biến và thưởng thức độc đáo khác nhau.
-
Cứ từ sau 23 tháng chạp trở đi, gia đình anh Phạm Văn Phi, thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình) lại tất bật làm nem chua-đặc sản ăn Tết. Mỗi ngày, cả gia đình anh làm từ 2.000- 3.000 chiếc nem chua đặc sản mang về doanh thu mỗi ngày lên tới 100 triệu đồng.
-
Bên cạnh bánh chưng, giò mỡ, bánh kẹo ngày Tết... thì nem chua sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn mà ai cũng thích.
-
Tết này cùng trổ tài làm nem chua thơm cay, ngon miệng không lo hóa chất đãi cả nhà nhé.
-
Nem chua chấm tương ớt có thể dùng làm món ăn vặt hay làm mồi nhắm rượu đều cực ngon. Công thức làm nem chua này dễ làm lại có mùi vị độc đáo, hấp dẫn vô cùng.
-
Đơn giản, dễ làm, lại an toàn vệ sinh thực phẩm, nếu bạn là tín đồ của những món ăn Thái cay cay tê tê, hãy thử tự làm nem chua truyền thống kiểu Thái không chỉ cánh mày râu mà các chị em cũng phát ghiền này nhé.