Cách làm nem rán
-
Cách làm nem rán không khó nhưng cần có bí quyết để món ăn giòn rụm thơm ngon.
-
Để làm nem rán có vỏ vàng giòn, nhân mềm ngọt từ thịt, tôm quyện cùng rau củ quả hài hòa cần nắm rõ bí quyết này.
-
Dân Việt sẽ giới thiệu công thức làm nem rán và nước mắm dưa góp cực ngon, đặc biệt sẽ bật mí bí quyết để làm những chiếc nem giòn vàng ươm.
-
Dù làm nem rán gì thì nắm được những bí quyết sau đây cũng quyết định đến độ thành công của chiếc nem.
-
Với cách bảo quản này, nem rán sau 2 tuần để trong tủ lạnh đem ra rán vẫn thơm nức mũi, vàng ươm như vừa mới gói.
-
Dân Việt giới thiệu bí quyết làm nem rán đẹp mắt, ngon miệng làm xiêu lòng người ăn
-
Một mẹo nhỏ xíu nhưng vô cùng hiệu quả, đảm bảo bạn sẽ có nem rán giòn vàng như ý.
-
Nem rán là món ăn ngon, quen thuộc của rất nhiều gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ đều thích. Đây là món ăn thích hợp để dự trữ trong mùa dịch.
-
Chả nem rán là món ăn truyền thống không thể thiếu trong các dịp lễ Tết của người Việt, đặc biệt là người dân miền Bắc. Miếng chả nem giòn rụm, thơm ngon chấm cùng nước mắm ớt chua ngọt thì ngon hết sảy.
-
Bữa cơm nhà bạn sẽ hấp dẫn vô cùng nhờ món nem rán vàng ươm, thơm phức này đấy!