Cách luộc gà
-
Với công thức luộc gà không cần nước dưới đây bạn sẽ có món thịt gà chắc thịt đậm vị hơn rất nhiều.
-
Để luộc gà cúng bóng bẩy, da không nứt hay đỏ xương cần có 1 số lưu ý bạn cần nhớ kỹ.
-
Luộc gà tưởng như vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng nhiều người sai lầm khi nghĩ chỉ cần nước lã và muối. Chuyên gia dinh dưỡng và ẩm thực tiết lộ cách thức và loại nước tốt nhất để luộc gà vừa ngon ngọt lại đẹp mắt.
-
Để luộc gà ngon, thịt gà chín mềm mà không quá kỹ hay nát, hãy thử tuyệt chiêu luộc gà mà không cần dùng nước sau đây.
-
Mọi người thường luộc gà để thưởng thức nhưng cách nấu này giúp bạn có món ăn thơm ngon, hấp dẫn và cực kỳ bổ dưỡng.
-
Luộc gà theo cách này da gà không bị nứt rách, phần đùi không bị rút da, thịt gà giữ nguyên được vị ngọt và thơm.
-
Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả của loại nước này khi dùng nó để luộc gà.
-
Gà luộc cánh tiên sẽ giúp mâm lễ cúng ngày Tết của gia chủ thêm đủ đầy và đẹp mắt ngày đầu năm.
-
Trên mâm cỗ ngày Tết không thể thiếu gà luộc. Tham khảo cách luộc gà cúng ngon không bị nứt da, đỏ thịt trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
-
Luộc gà cứ nhớ kỹ nguyên tắc “3 ngâm”, thêm vỏ của loại quả giàu Vitamin C, da sẽ vàng giòn, mềm ngon hết ý.